Bà Rịa-Vũng Tàu: Thủng tàu chở xăng

Khoảng 9 giờ ngày 18-10, tàu chuyên chở xăng, dầu Thành Công 01 khi đang neo đậu tại cảng Đông Xuyên (thành phố Vũng Tàu) chờ bơm xăng lên bồn thì bất ngờ mạn tàu (khu vực khoang giữa) va vào neo làm thủng 1 lỗ khiến xăng phun tràn mạnh ra ngoài mặt sông Dinh.

Lúc này, trong khoang tàu chứa khoảng 200m3 xăng, nguy cơ cháy nổ rất lớn vì mật độ ghe, tàu qua lại khúc sông này đông đúc.

Ngay khi sự việc xảy ra, các lực lượng phối hợp đã tiến hành bơm nước vào khoang cho xăng nổi lên trên vị trí lỗ thủng, hút xăng trong khoang sang tàu khác, bịt lỗ thủng không cho xăng tràn ra ngoài, đồng thời dùng phao quây chặn xăng loang trên mặt sông.

Đến khoảng 11 giờ 30 phút cùng ngày, các lực lượng chức năng đã cơ bản khống chế được sự cố và hút hết lượng xăng tràn trên mặt sông.

M.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.