Bão Dujuan suy yếu khi vào Biển Đông

SGGP
Chiều tối 19-2, cơn bão Dujuan có tọa độ tại 7 độ vĩ Bắc và 130,5 độ kinh Đông, di chuyển chậm về hướng Tây. Dự báo, cơn bão này có khả năng mạnh lên và đi vào Biển Đông trong khoảng ngày 22 đến 23-2, trở thành bão số 1 trong năm 2021. 

Tin liên quan

Theo cơ quan khí tượng, trước khi vào Biển Đông, bão Dujuan có khả năng mạnh lên cấp 9 - 10, nhưng sau khi vượt qua Philippines, có thể suy yếu xuống cấp 7 - 8 khi đi vào Biển Đông.

Sau khi đi vào Biển Đông, bão Dujuan di chuyển hướng về quần đảo Hoàng Sa. Tác động đáng chú ý nhất của cơn bão này là gây gió mạnh cấp 7 - 8, mưa dông mạnh, ảnh hưởng nguy hiểm đến tàu, thuyền hoạt động ở vùng Đông Nam Biển Đông.

PHÚC VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Cục CSGT: Đề nghị miễn kiểm định lần đầu với xe ô tô mới

Cục CSGT đề nghị Cục Đăng kiểm Việt Nam cần xem xét để miễn kiểm tra an toàn kỹ thuật lần đầu đối với các phương tiện cơ giới đường bộ mới xuất xưởng, còn thời hạn bảo hành của nhà sản xuất. Đồng thời, đa dạng hóa các hình thức kiểm định, nghiên cứu để giao việc kiểm định cho các cơ sở bảo dưỡng, bảo hành chính hãng đủ điều kiện theo quy định. 

Quy hoạch

Tạo điểm nhấn sang trọng cho đô thị Huế

Sáng 23-5 tại TP Huế, UBND thành phố Huế phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án “Xây dựng thành phố Huế văn hoá và du lịch thông minh”.

Tin buồn