Bão Dujuan suy yếu khi vào Biển Đông

SGGP
Chiều tối 19-2, cơn bão Dujuan có tọa độ tại 7 độ vĩ Bắc và 130,5 độ kinh Đông, di chuyển chậm về hướng Tây. Dự báo, cơn bão này có khả năng mạnh lên và đi vào Biển Đông trong khoảng ngày 22 đến 23-2, trở thành bão số 1 trong năm 2021. 

Tin liên quan

Theo cơ quan khí tượng, trước khi vào Biển Đông, bão Dujuan có khả năng mạnh lên cấp 9 - 10, nhưng sau khi vượt qua Philippines, có thể suy yếu xuống cấp 7 - 8 khi đi vào Biển Đông.

Sau khi đi vào Biển Đông, bão Dujuan di chuyển hướng về quần đảo Hoàng Sa. Tác động đáng chú ý nhất của cơn bão này là gây gió mạnh cấp 7 - 8, mưa dông mạnh, ảnh hưởng nguy hiểm đến tàu, thuyền hoạt động ở vùng Đông Nam Biển Đông.

PHÚC VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chi hội Hưng An Tự, nơi “thần y” Võ Hoàng Yên hoạt động khám chữa bệnh

Mơ hồ năng lực “thần y” Võ Hoàng Yên

Những ngày gần đây, dư luận xôn xao trước thông tin vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (chủ Khu du lịch Đại Nam, Bình Dương) tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt tiền ủng hộ từ thiện của họ. Việc tố cáo đúng hay sai còn chờ cơ quan chức năng làm rõ, điều gây chú ý là danh xưng “thần y” của ông Võ Hoàng Yên.

Bút Sài Gòn

Đua đúng vạch

- Trong một năm khó khăn đủ kiểu do ảnh hưởng dịch Covid-19, vẫn có những loại nông sản xuất khẩu ổn, cả doanh nghiệp lẫn nông dân đều êm bụng. Nhưng cũng có nhiều lần người tiêu dùng trong nước phải “giải cứu nông sản”. Chuyện này có tréo ngoe không?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sẽ có phân khu tài chính kinh tế tại Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

UBND TPHCM vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 đối với 4 phân khu có tổng diện tích 2.870ha của Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Trong đó, phân khu C có quy mô 303,47ha, là trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng bến cảng, nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm nhà ở liên kế, biệt thự, nhà cao tầng. Quy mô dân số dự kiến của khu C khoảng 26.300 người.

Tin buồn