Bảo Hân - Quang Anh của “Về nhà đi con” cùng góp mặt trong phim mới về gia đình

SGGPO
Cặp đôi diễn viên trẻ Bảo Hân - Quang Anh sau vai diễn đầy ấn tượng trong seri phim truyền hình dài tập "Về nhà đi con" đã cùng nhau xuất hiện trong phim mới về đề tài gia đình với tên gọi "Hãy nói lời yêu", dài 32 tập. Phim dự kiến lên sóng vào khung giờ 21 giờ 30 thứ năm, sáu hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 15-4.

Cũng về đề tài tình yêu, tuổi trẻ, gia đình, tác phẩm "Hãy nói lời yêu" của đạo diễn Bùi Quốc Việt có sự tham gia của nhiều diễn viên được yêu thích hiện nay như Hà Việt Dũng, Quỳnh Kool, Công Dương và cặp diễn viên trẻ Bảo Hân, Quang Anh.

Bảo Hân - Quang Anh của 'Về nhà đi con' cùng góp mặt trong phim mới về gia đình ảnh 1 Với đề tài gia đình, dù đã rất quen thuộc với khán giả nhưng "Hãy nói lời yêu" cũng mang đến nhiều suy ngẫm khi chính những tình tiết trong phim rất thật và rất đời
Không xuất hiện nhiều mà chỉ là một nhân vật đi bên cạnh nhân vật chính do Quỳnh Kool thể hiện nhưng Bảo Hân nhận được sự quan tâm của truyền thông.
Chia sẻ về vai diễn thứ hai này, Bảo Hân cho biết cô chưa thực sự "hài lòng" bởi mong muốn được lột xác, thoát khỏi nhân vật "cá tính" trong bộ phim quốc dân "Về nhà đi con" trước đó chưa thành hiện thực.
"Tôi mong muốn được vào một vai diễn mới về cá tính, cách thể hiện và đặc biệt là ngoại hình, song nhân vật của tôi nghèo đến mức... không có gì để mặc. Bởi thế, nếu thoáng qua thì không thấy sự mới mẻ", Bảo Hân nói.
Bảo Hân - Quang Anh của 'Về nhà đi con' cùng góp mặt trong phim mới về gia đình ảnh 2 Được ví là cặp "kim đồng, ngọc nữ" của màn ảnh nhỏ, Quang Anh cũng có một vai diễn khá mới trong "Hãy nói lời yêu". Song trong phim này, "Bảo Hân và Quang Anh không phải là cặp bạn thân như trước mà chỉ có rất ít phân cảnh đóng chung", Quang Anh tiết lộ.
Bày tỏ sự hài lòng với dàn diễn viên trẻ Bảo Hân, Quang Anh, Quỳnh Kool, Công Dương, đạo diễn Bùi Quốc Việt cho biết, câu chuyện trong phim xoay quanh cuộc sống của cô gái mới lớn (do Quỳnh Kool đóng) nhưng đó là một xã hội hiện đại thu nhỏ mà chúng ta sẽ cảm nhận được rất nhiều tình huống, chi tiết quen thuộc, nhưng lại bất ngờ đến ngỡ ngàng. 
Bộ phim xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín (NSND Trọng Trinh) và bà Hoài (NSƯT Nguyệt Hằng). Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My (Quỳnh Kool) và một cậu con trai là Hoàng Minh (Quang Anh). 
Bảo Hân - Quang Anh của 'Về nhà đi con' cùng góp mặt trong phim mới về gia đình ảnh 3 Quỳnh Kool nói nhân vật lần này là vai diễn mà có lẽ từ trước đến thời điểm hiện tại là vai diễn nặng nhất với diễn biến tâm lý khủng khiếp nhất
Bên ngoài, đây là gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cha mẹ thành đạt, con cái học giỏi, ngoan ngoãn, gia đình luôn hạnh phúc và ấm êm. Nhưng ẩn sâu vỏ ngoài giả tạo ấy lại là những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, thậm chí còn có cả bạo lực. 
Với đề tài gia đình, dù đã rất quen thuộc với khán giả nhưng "Hãy nói lời yêu" cũng mang đến nhiều suy ngẫm khi chính những tình tiết trong phim rất thật và rất đời. 

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Trò chơi trốn tìm ngày xưa

Có một thời, ở làng quê, hè về là mùa rộn ràng nhất năm. Người lớn tất bật lo gặt lúa, chất rơm. Lũ trẻ chúng tôi vừa kết thúc năm học, những con chữ rơi rớt dần theo từng bước chân tung tăng chăn trâu thả diều. 
" />