Báo SGGP tặng tủ sách cho Trạm rada 540, huyện đảo Cồn Cỏ

° Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Đà Lạt

Sáng 12-1, đại tá Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Vùng 3 Hải quân đã dẫn đầu đoàn lãnh đạo Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Vùng 3 Hải quân đi thăm, chúc tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ các LLVT và nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị.

Đây là số quà của Bộ Chỉ huy vùng, của các cơ quan đoàn thể, các tổ chức xã hội, các cơ quan báo chí ở Trung ương và TP Đà Nẵng tặng, góp phần mang không khí xuân Kỷ Sửu đến sớm với cán bộ, chiến sĩ các LLVT và nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ. Số quà trị giá gần 300 triệu đồng.

Trong đó, Trung tâm Sản xuất chương trình Video, Audio & Sách - Báo SGGP tặng Trạm rada 540 gần 100 đầu sách, báo, tạp chí. Sắp tới, trung tâm sẽ thường xuyên gửi tặng sách, báo, phim, đĩa… để thành lập một tủ sách tặng Trạm rada 540.

° Cùng ngày, văn phòng đại diện Báo SGGP tại Đà Lạt đã phối hợp với Doanh nghiệp tư nhân Toàn Phát (doanh nghiệp chuyên kinh doanh đồ điện gia dụng tại 48 Vạn Kiếp, Đà Lạt) trao 25 suất học bổng, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trường Tiểu học Đa Thiện.

T. Hoàng - N. Viên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không nợ tương lai

- Tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định thu hồi dự án đầu tư, bỏ 4 dự án thủy điện ra khỏi quy hoạch. Lý do “gạch tên” là do các dự án này có hiệu quả kinh tế thấp, diện tích rừng bị ảnh hưởng nhiều, chậm triển khai và chưa có nhà đầu tư đăng ký.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn