Báo SGGP trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Tây Ninh

SGGPO
Ngày 22-11, Báo SGGP phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) tỉnh Tây Ninh trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại trường tiểu học Biên Giới (xã Biên Giới) và tiểu học Phạm Văn Nô (xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh).

Ông Trần Văn Phong, Trưởng Văn phòng đại diện báo SGGP khu vực Đông Nam bộ tặng học bổng cho học sinh

Ông Trần Văn Phong, Trưởng Văn phòng đại diện báo SGGP khu vực Đông Nam bộ tặng học bổng cho học sinh

Đoàn đã trao 30 phần quà mỗi phần trị giá 1 triệu đồng do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh (tỉnh Bình Dương) tài trợ cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập.

Đại diện Hội khuyến học huyện Châu Thành cho biết, 2 trường có học sinh được nhận học bổng là các đơn vị có nhiều em là người đồng bào dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn, trong đó dân số xã Biên Giới 4.200 người với 1.212 hộ dân, gần 7,6% là hộ nghèo, những món quà của Báo SGGP và đơn vị tài trợ trao tặng là món quà có ý nghĩa rất lớn giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, trở thành công dân tốt trong tương lai.

Theo ông Trần Văn Phong, Trưởng đại diện báo SGGP khu vực các tỉnh Đông Nam bộ, từ năm 2014 đến nay, Báo SGGP thường xuyên phối hợp với Sở TTTT tỉnh Tây Ninh thực hiện các chương trình xã hội thiết thực đối với học sinh vùng sâu vùng xa, có năm tặng xe đạp, năm tặng máy tính, học bổng… 

Trước đó, ngày 19-11, Báo SGGP cũng đã trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 20 hoc sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập cho học sinh ở huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Xót thương bé gái mắc bệnh nan y

Gần 1 năm nay, cháu Lê Thị Như Ý (11 tuổi, học sinh lớp 5/1 Trường Tiểu học Phú Mỹ, xã Phú Mỹ, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế) hầu như phải ở hẳn tại Trung tâm Nhi khoa, Bệnh viện Trung ương Huế để điều trị căn bệnh u não. Cháu Như Ý đã trải qua 2 lần phẫu thuật, hiện đang xạ trị để ổn định bệnh tình mới có thể thực hiện phẫu thuật lần thứ 3. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện