Báo SGGP trao tiền của bạn đọc đến hai cháu Hiếu và Thảo

Chiều 27-3, đại diện Văn phòng Báo SGGP tại Đà Nẵng đã đến thăm và trao số tiền 15,5 triệu đồng (ảnh) do bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ cho 2 cháu Nguyễn Thị Hiếu và Nguyễn Thị Thảo (24 tháng tuổi) là con của chị Nguyễn Thị Yến (38 tuổi), trú tại xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng bị chết trong một tai nạn lao động để lại 2 đứa con sinh đôi (Báo SGGP số ra ngày 1-3-2007 đã có bài viết).

Thay mặt gia đình, chị Nguyễn Thị Hòa – dì ruột của hai cháu Hiếu và Thảo, đã gởi lời cám ơn sâu sắc đến Báo SGGP và bạn đọc vì đã có sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời cho 2 cháu trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay.

NG.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện TP Thủ Đức (TPHCM) trao quà hỗ trợ người nước ngoài trên địa bàn

Hỗ trợ người nước ngoài mùa dịch

Người nước ngoài đang sinh sống ở TPHCM gặp khó khăn vì dịch Covid-19 phức tạp, kéo dài đã được các địa phương chăm lo hỗ trợ kinh phí, thực phẩm, tiêm vaccine Covid-19... 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ đơn thân nuôi con 1 tuổi bị ung thư

Làm mẹ đơn thân khi còn quá trẻ, chị Nguyễn Thị Thúy Vy (sinh năm 2004, ở ấp 4, xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) chỉ biết ôm đứa con đỏ hỏn khóc ròng khi bác sĩ thông báo con trai chị, bé Nguyễn Khánh Duy, từ khi sinh ra đã có khối u ác ở gan.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện