Báo SGGP trao tiền của bạn đọc đến hai cháu Hiếu và Thảo

Chiều 27-3, đại diện Văn phòng Báo SGGP tại Đà Nẵng đã đến thăm và trao số tiền 15,5 triệu đồng (ảnh) do bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ cho 2 cháu Nguyễn Thị Hiếu và Nguyễn Thị Thảo (24 tháng tuổi) là con của chị Nguyễn Thị Yến (38 tuổi), trú tại xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng bị chết trong một tai nạn lao động để lại 2 đứa con sinh đôi (Báo SGGP số ra ngày 1-3-2007 đã có bài viết).

Thay mặt gia đình, chị Nguyễn Thị Hòa – dì ruột của hai cháu Hiếu và Thảo, đã gởi lời cám ơn sâu sắc đến Báo SGGP và bạn đọc vì đã có sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời cho 2 cháu trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay.

NG.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trungnam Group hỗ trợ  hơn 46 tỷ đồng  phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: QUỐC HÙNG

Trungnam Group hỗ trợ hơn 46 tỷ đồng phòng, chống Covid-19

Trong bối cảnh diễn biến dịch Covid-19, dù đối mặt với không ít khó khăn trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, nhưng Trungnam Group đã đóng góp hơn 46 tỷ đồng cho các hoạt động mua vaccine, phòng chống Covid-19 trên cả nước.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha bệnh nặng, con trai bỏ học

Đó là tình cảnh của anh Bùi Thông Nhật Quang (ảnh, 47 tuổi, điều trị tại BV Trung ương Huế). Gia đình anh ở nhờ nhà người bà con tại số 4/50 đường Hàm Nghi (TP Huế). Anh Quang chạy taxi, vợ anh, chị Trần Thị Hồng Nhung (44 tuổi) đi giúp việc nhà, 2 con trai học khá giỏi. Vợ chồng anh cố gắng làm lụng, dự định mua miếng đất ở vùng ven để dựng ngôi nhà nhỏ.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện