Bắt băng trộm xe máy vùng giáp ranh TPHCM

SGGP).– Ngày 13 – 3, Cơ quan CSĐT công an thị xã Thuận An, Bình Dương cho biết đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng trong băng nhóm trộm xe máy vùng giáp ranh. Theo đó, các đối tượng gồm: Nguyễn Văn Cường (27 tuổi); Trần Thượng Lương (27 tuổi); Nguyễn Ngọc Hùng (27 tuổi) cùng quê Nghệ An.

Từ trái qua phải: Trần Thượng Lương, Nguyễn Ngọc Hùng, Nguyễn Văn Cường

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận vào sáng 12 – 3, cả bọn cùng nhau trộm xe máy BKS 19F1 – 047.92 của một phụ nữ tại phường Tân Phú, quận 9, TPHCM và bán được 6 triệu đồng. Đến trưa cùng ngày, các đối tượng trên tiếp tục kéo sang khu vực phường Bình Hòa, TX. Thuận An để tìm cách trộm xe máy của người sơ hở. Đến khu phố Đồng An 2 chúng bị lực lượng công an phát hiện bắt giữ, riêng đối tượng Lê Quốc Dũng (28 tuổi, quê Hà Tĩnh) nhanh chân chạy thoát. Tuy nhiên đến khoảng 16 giờ cùng ngày công an phường Bình Hòa kết hợp công an quận Thủ Đức, TPHCM đã bắt đối tượng này khi hắn đang ngồi trong quán cà phê.

Qua đấu tranh, các đối tượng thừa nhận đã thực hiện nhiều vụ trộm xe máy tại địa bàn giáp ranh Thuận An, Bình Dương - Thủ Đức, TPHCM. Các đối tượng đều đã có tiền án về hành vi trộm cắp tài sản.

Anh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án