Bắt đầu điều trị theo phương pháp y học cổ truyền cho ông Nguyễn Bá Thanh

Sáng 13-1, các giáo sư, bác sĩ thuộc Ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Trung ương đã vào Đà Nẵng tiếp tục tổ chức hội chẩn cho ông Nguyễn Bá Thanh. Sau đó, phác đồ điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh theo hướng Đông - Tây y kết hợp đã được đưa ra.

(SGGP).- Sáng 13-1, các giáo sư, bác sĩ thuộc Ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Trung ương đã vào Đà Nẵng tiếp tục tổ chức hội chẩn cho ông Nguyễn Bá Thanh. Sau đó, phác đồ điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh theo hướng Đông - Tây y kết hợp đã được đưa ra.

Theo ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Trung ương, đích thân PGS-TS Nguyễn Minh Hà, Giám đốc Viện Y học cổ truyền Quân đội, đã vào Đà Nẵng trực tiếp hội chẩn và điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh. Bắt đầu từ chiều 13-1, hội đồng chữa trị cho ông Nguyễn Bá Thanh sẽ thực hiện điều trị theo phương pháp y học cổ truyền. Ông Triệu cũng cho biết thêm: Sức khỏe ông Thanh vẫn tốt, ăn uống, nói chuyện bình thường. Ông Thanh đã ăn được cơm, nhưng các bác sĩ vẫn hạn chế, chủ yếu cho ăn những đồ ăn nhẹ.

Tối cùng ngày, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến Bệnh viện Đà Nẵng thăm ông Nguyễn Bá Thanh đang điều trị bệnh rối loạn sinh tủy trong 4 ngày qua sau khi trở về từ Mỹ. Trong khoảng nửa giờ, cùng với việc thăm hỏi tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng nghe lãnh đạo Bệnh viện Đà Nẵng báo cáo về việc điều trị cho ông.

Trước đó, trong buổi sáng, đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cũng đến thăm hỏi tình hình sức khỏe ông Thanh.

NGUYỄN HÙNG

- Sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh ổn định

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Hiệu quả làm đầu

- Hàng loạt doanh nghiệp xuất khẩu hàng nông sản báo tin vui đầu năm. Vui, vì ký được hợp đồng giá tốt, số lượng nhiều mà vẫn đảm bảo thời gian giao hàng. Dĩ nhiên, kỳ nghỉ tết của những doanh nghiệp này phải rút ngắn. Nhưng làm ăn được, cả nghiệp chủ lẫn công nhân đều lấy đó làm mừng.

Tin buồn