Bắt giữ gần 13.000 gói thuốc lá nhập lậu trên tàu Thống Nhất

(SGGP).- Lúc 10 giờ ngày 13-7, khi tàu Thống Nhất SE5 hành trình Hà Nội - TPHCM đỗ tại ga Đà Nẵng, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an thành phố Đà Nẵng đã tiến hành kiểm tra và xác định trên tàu có hàng lậu. Lực lượng chức năng đã thu giữ 12.000 gói thuốc lá hiệu Jet, 900 gói thuốc lá hiệu Marlboro cùng 12 chai rượu Chivas không có tem nhập khẩu và không có hóa đơn chứng từ.

Qua làm việc với trưởng tàu SE5 Bùi Văn Tiếng cùng nhân viên phụ trách khoang hành lý là Trương Công Trà, bước đầu cơ quan công an xác định số hàng lậu trên được đưa lên tàu tại Đông Hà (Quảng Trị) và dự định sẽ giao tại các ga Diêu Trì (Quảng Ngãi) và Biên Hòa (Đồng Nai) theo yêu cầu của chủ hàng. 

NG.HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án