Bắt giữ Tổng Giám đốc Bavico Đinh Tiến Sử

SGGPO
Sáng 2-12, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đơn vị vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ đối tượng truy nã Đinh Tiến Sử (sinh năm 1972, trú tại TPHCM) khi đang lẩn trốn tại chung cư Vicoland (TP Huế).

Theo thông tin ban đầu, đối tượng Đinh Tiến Sử là Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Bạch Việt và cũng là chủ khách sạn Bavico Nha Trang và Bavico Đà Lạt.

Bắt giữ Tổng Giám đốc Bavico Đinh Tiến Sử ảnh 1 Đối tượng Đinh Tiến Sử

Do có nhiều hành vi gian dối trong việc bán căn hộ du lịch thuộc dự án khách sạn Bavico Đà Lạt và khách sạn Bavico Nha Trang đang được thế chấp tại Ngân hàng TMCP Quân đội cho nhiều người, chiếm đoạt nhiều tỷ đồng nên ngày 24-10-2019, đối tượng Sử đã bị Cục Điều tra Hình sự Bộ Quốc phòng khởi tố về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Khi bị  khởi tố và tống đạt quyết định khởi tố thì bị can Sử không có mặt tại nơi làm việc, nơi cư trú.

Ngoài ra, Đinh Tiến Sử cũng bị Viện kiểm sát nhân dân TP Nha Trang truy tố về tội "Chứa mại dâm".

Bắt giữ Tổng Giám đốc Bavico Đinh Tiến Sử ảnh 2 Công an làm việc với Đinh Tiến Sử

Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đang làm thủ tục để bàn giao đối tượng cho Cục Điều tra Hình sự Bộ Quốc phòng để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án