Bắt giữ Tổng Giám đốc Bavico Đinh Tiến Sử

SGGPO
Sáng 2-12, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đơn vị vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ đối tượng truy nã Đinh Tiến Sử (sinh năm 1972, trú tại TPHCM) khi đang lẩn trốn tại chung cư Vicoland (TP Huế).

Theo thông tin ban đầu, đối tượng Đinh Tiến Sử là Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Bạch Việt và cũng là chủ khách sạn Bavico Nha Trang và Bavico Đà Lạt.

Bắt giữ Tổng Giám đốc Bavico Đinh Tiến Sử ảnh 1 Đối tượng Đinh Tiến Sử

Do có nhiều hành vi gian dối trong việc bán căn hộ du lịch thuộc dự án khách sạn Bavico Đà Lạt và khách sạn Bavico Nha Trang đang được thế chấp tại Ngân hàng TMCP Quân đội cho nhiều người, chiếm đoạt nhiều tỷ đồng nên ngày 24-10-2019, đối tượng Sử đã bị Cục Điều tra Hình sự Bộ Quốc phòng khởi tố về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Khi bị  khởi tố và tống đạt quyết định khởi tố thì bị can Sử không có mặt tại nơi làm việc, nơi cư trú.

Ngoài ra, Đinh Tiến Sử cũng bị Viện kiểm sát nhân dân TP Nha Trang truy tố về tội "Chứa mại dâm".

Bắt giữ Tổng Giám đốc Bavico Đinh Tiến Sử ảnh 2 Công an làm việc với Đinh Tiến Sử

Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đang làm thủ tục để bàn giao đối tượng cho Cục Điều tra Hình sự Bộ Quốc phòng để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Kiến nghị Bộ Công an điều tra thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng tại Vinashin

Ngày 23-1, thông tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng đối với 2.200 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trả nợ cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và số tiền 4.190 tỷ đồng Chính phủ tạm ứng cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin/SBIC) để tái cơ cấu.