Bắt hai đối tượng trộm cắp tài sản trên xe buýt

(SGGP).- Ngày 25-1, cơ quan CSĐT - Công an Q.Thủ Đức cho biết đã bắt giữ hai đối tượng Hoàng Đức Vọng (SN 1957, ngụ Q.Thủ Đức), Phú Văn Tuấn (SN 1969, ngụ TP Hà Nội) để lập hồ sơ xử lý về hành vi trộm cắp tài sản.

Đây là hai đối tượng chính trong băng nhóm chuyên móc túi để trộm tài sản hành khách đi xe buýt. Vào tối 24-1, cả hai bị lực lượng trinh sát Công an Q.Thủ Đức bắt quả tang sau khi vừa móc túi, lấy trộm ĐTDĐ của hành khách. Được biết vào ngày 16-8-2010, khi bị phát hiện có hành vi trộm tài sản của hành khách trên xe buýt, Tuấn và Vọng chống trả khiến một số người bị thương. Tuy nhiên, do chưa đủ chứng cứ buộc tội nên cơ quan điều tra không xử lý hình sự. Hiện cơ quan công an đang điều tra mở rộng vụ án.

A.Chân

  • Bắt giữ hơn 4,6 tấn mứt không rõ nguồn gốc

(SGGP).- Ngày 25-1, Đội quản lý thị trường (QLTT) 5B - TPHCM cho biết, khi kiểm tra kho chứa hàng tại 47 - 52 Triệu Quang Phục (P10, Q5) phát hiện 4.642kg mứt khoai lang, la hán quả khô, táo khô không rõ nguồn gốc. Trong đó, mặt hàng mứt khoai lang được đóng gói 2,5kg/bịch, ghi toàn bằng tiếng Trung Quốc nhưng không ghi ngày sản xuất, hạn sử dụng; táo và la hán quả khô được đóng bao lớn dạng xá. Trước tình hình này, Đội QLTT 5B đã tiến hành lấy mẫu để kiểm nghiệm chất lượng.

T.Đạt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án