Bắt quả tang đối tượng vận chuyển thuốc nổ đi tiêu thụ

SGGPO
Tang vật thu giữ gồm 25,5kg thuốc nổ, 5.400.000 đồng, 4 điện thoại di động và nhiều tài liệu có liên quan.

Đối tượng và tang vật bị lực lượng chức năng bắt giữ

Đối tượng và tang vật bị lực lượng chức năng bắt giữ

Khoảng 10 giờ 30 ngày 12-7, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm - Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Công an huyện Hướng Hóa, Trạm CSGT Đakarông, Phòng an ninh điều tra - Công an tỉnh Quảng Trị bằng các biện pháp nghiệp vụ, tại cửa hàng xăng dầu số 18 (đường Lê Duẫn, Phường Đông Lễ, TP Đông Hà), tổ công tác gồm các lực lượng phối hợp đã bắt giữ đối tượng đang vận chuyển hai bao tải lớn có dấu hiệu nghi vấn là thuốc nổ. 

Qua khai thác, đối tượng Hà Thị Liễu sinh năm 1968 trú tại Kỳ Phú, Kỳ Anh, Hà Tỉnh khai nhận: vào lúc 15 giờ ngày 9-7 đối tượng bắt xe khách từ TP Đà Nẵng ra TT Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị và ở lại nhà người thân. Sau đó bằng các mối quen biết từ trước, đối tượng đã mua số thuốc nổ trên với giá hai triệu năm trăm nghìn đồng và bắt xe khách ra Hà Tĩnh để bán kiếm lời. Khi đang thực hiện hành vi vận chuyển thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Tang vật thu giữ gồm 25,5kg thuốc nổ, 5.400.000 đồng, 4 điện thoại di động và nhiều tài liệu có liên quan.

Đối tượng Hà Thị Liễu đã từng bị bắt vào năm 2005 và bị phạt tù 5 năm vì tội mua bán, vận chuyển thuốc nổ. Hiện lực lượng chức năng đang tạm giữ người và tang vật để tiếp tục điều tra làm rõ.

NGUYỄN HOÀNG – ĐÌNH TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Bất ngờ trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án gian lận điểm thi ở Sơn La

Theo đại diện cơ quan tố tụng, việc đề nghị tòa trả hồ sơ vụ án điều tra bổ sung là do trong quá trình xét hỏi các bị cáo và những nhân chứng, người có liên quan cho thấy ngoài hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ, còn có dấu hiệu của hành vi đưa và nhận hối lộ...