Bắt tạm giam người cha ép con gái ruột quan hệ tình dục

SGGPO
Ngày 14-11, Cơ quan CSĐT công an huyện Long Hồ đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối với Bùi Văn Vĩnh (45 tuổi, ngụ xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra việc xâm hại tình dục con gái 13 tuổi của mình.
Bắt tạm giam người cha ép con gái ruột quan hệ tình dục ảnh 1 Đối tượng trước cơ quan công an
Thông tin ban đầu, khoảng năm 2018, ông Vĩnh bắt đầu cưỡng hiếp con gái mình và cứ 2 - 3 ngày, ông Vĩnh lại kêu con gái vào phòng để thực hiện hành vi đồi bại.

Đến ngày 8-11, ông Vĩnh tiếp tục kêu con gái vào phòng thì bé gái không đồng ý nên bị ông Vĩnh chửi bới. Bé gái bỏ nhà đi và trực tiếp đến cơ quan công an trình báo.

Hiện mẹ ruột của cháu bé đã đến công an làm việc và đón bé gái này về ở chung, còn người cha đã bị khởi tố bắt tạm giam.

Được biết, ông Vĩnh từng có vợ, nhưng sinh sống ở nơi khác. Cách đây hơn 10 năm, ông Vĩnh trở về địa phương sinh sống với vợ mới. Được một thời gian thì người này bỏ đi, để lại ông Vĩnh và con gái. Ông Vĩnh sống bằng nghề làm thuê, có hoàn cảnh khó khăn.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP