Bé trai trong nghi án "chồng tấn công vợ con rồi nhảy lầu tự tử" được hỗ trợ tâm lý

Thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM, bé trai 7 tuổi, nạn nhân trong nghi án “chồng tấn công vợ con rồi tự tử” tại TP Thủ Đức đã xuất viện sau một tuần điều trị.

Thời điểm cấp cứu (ngày 13-5), em bị thương nhiều nơi ở vùng mặt, cổ, 2 bàn tay. Các bác sĩ lập tức hội chẩn và tiến hành phẫu thuật khẩn cấp nhằm cầm máu và thám sát vết thương cho bệnh nhi.

Ca phẫu thuật kéo dài 3 giờ, ê kíp xử trí các vết thương dài khoảng 10cm ở vùng má, khâu mạch máu ở vùng cổ, khâu nối gân cơ khép và gấp ngón một của tay trái. Sau đó, bệnh nhi được chuyển đến Khoa Bỏng - Chỉnh trực. Trong quá trình điều trị, bệnh viện đã cử các chuyên gia tâm lý để hỗ trợ, tư vấn về tinh thần cho trẻ. Đến ngày 20-5, bé trai xuất viện trong tình trạng ổn định về sức khỏe thể chất và tinh thần. Theo kế hoạch, bé được tập vật lý trị liệu sau khi vết thương đứt gân ở tay lành lặn.

Như Báo SGGPO đã đưa tin, trưa 13-5, Công an TP Thủ Đức phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM phong tỏa một tòa nhà ở Khu đô thị Sala, thực hiện khám nghiệm hiện trường, điều tra nghi án “người chồng đâm vợ con rồi nhảy lầu tự tử”. Vào buổi sáng cùng ngày, người dân nghe tiếng động mạnh ở sảnh và phát hiện một người đàn ông tử vong, nghi rơi lầu. Tại nơi ở của người này, cơ quan chức năng phát hiện con gái nhỏ 3 tuổi tử vong, người vợ và con trai 7 tuổi bị thương và được đưa đi cấp cứu. Người vợ được điều trị tại một bệnh viện quốc tế. Bé trai được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM.

Tin cùng chuyên mục