Bệnh viện Đa khoa TP Quảng Ngãi tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân, tập trung chống dịch Covid-19

SGGPO

Bệnh viện Đa khoa TP Quảng Ngãi, nơi bệnh nhân thứ 419 đang điều trị, đã gửi văn bản thông báo sẽ tạm ngưng tiếp nhận bệnh nhân từ sáng 27-7 để tập trung phòng chống dịch Covid-19.

Bệnh viện Đa khoa TP Quảng Ngãi sẽ tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân từ ngày 27-7

Bệnh viện Đa khoa TP Quảng Ngãi sẽ tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân từ ngày 27-7

Bệnh viện nêu rõ lý do tạm thời ngưng tiếp nhận bệnh nhân là vì bệnh viện đã tiếp nhận 1 trường hợp bệnh nhân thứ 419 dương tính với virus SARS-CoV-2. Bệnh nhân từng tiếp xúc gần với 2 bác sĩ, 1 nhân viên giữ xe.
Ngành y tế tỉnh Quảng Ngãi, bệnh viện đã thực hiện cách ly tập trung với 3 trường hợp tiếp xúc gần này và với 121 bệnh nhân đến bệnh viện khám trong cùng khung giờ bệnh nhân thứ 419 cũng được nắm danh sách, theo dõi sức khỏe.

Đối với các trường hợp thẻ Bảo hiểm Y tế đăng ký tại Bệnh viện Đa khoa TP Quảng Ngãi sẽ chuyển về khám chữa bệnh tại cơ sở y tế gần nhất như Bệnh viện Sơn Tịnh và Bệnh viện Tư Nghĩa.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Cho con ăn dặm

Sau mấy tháng giãn cách mới gặp lại, từ hai đứa bé bằng cân nhau, chị Huyền Trang bất ngờ vì cậu bé hay chơi với con mình ở sân chung của chung cư lớn phổng phao. Nhìn lại con mình, chị chỉ biết cảm thán. 

Thuốc