Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM: Khám và tư vấn miễn phí bệnh lý mãn dục nam

Nam giới sau 40 tuổi có thể trải qua hiện tượng giảm khả năng tình dục (tương tự như tình trạng mãn kinh ở phụ nữ). Hiện tượng này gọi là mãn dục nam.

Mãn dục nam khiến giới đàn ông cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống, giảm hứng thú với cuộc sống, dễ buồn ngủ sau khi ăn tối, dễ buồn bực cáu gắt, giảm sức mạnh và sự linh hoạt của thể chất, giảm khả năng làm việc, giảm sức mạnh và độ bền khi chơi thể thao, ham muốn và đời sống tình dục cũng giảm. Bệnh lý này thường bị bỏ quên, ít được quan tâm. Một phần cũng vì triệu chứng mơ hồ dễ nhầm với các bệnh lý khác như suy nhược thần kinh, trầm cảm… hoặc vì một số người cho rằng đây là tình trạng lão hóa của cơ thể nên không đi khám bệnh và cũng không cần điều trị.

Để người dân có được những thông tin khoa học và những hiểu biết thỏa đáng về bệnh lý mãn dục nam, BV Đại học Y Dược TPHCM (số 215 Hồng Bàng, quận 5) tổ chức chương trình tư vấn bệnh mãn dục nam vào lúc 8 giờ chủ nhật 1-6 và khám miễn phí vào các buổi sáng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, từ ngày 2-6 đến 13-6-2014.

Người có nhu cầu đăng ký theo số điện thoại (08) 54051010 – 39525353.

TRỌNG KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM ghi nhận ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, Bộ Y tế họp khẩn

TPHCM ghi nhận ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, Bộ Y tế họp khẩn

Chiều 30-11, sau khi nhận thông tin có ca dương tính với virus SARS-CoV-2 lây nhiễm từ người cách ly, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã triệu tập cuộc họp khẩn với các đơn vị liên quan, kết nối đầu cầu Sở Y tế TPHCM, để chỉ đạo triển khai khẩn cấp các biện pháp phòng, chống dịch nhằm khoanh vùng và kiểm soát lây nhiễm với trường hợp này.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Vinamilk duy trì vị trí là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo “Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020” được công bố bởi Tổ chức cộng đồng mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage, Vinamilk năm thứ 3 liên tiếp giữ vững vị trí số 1 là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Ngoài ra, Vinamilk cũng lập “hat-trick” khi dẫn đầu tại 2 bảng xếp hạng khác là “Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” và “Nơi làm việc tốt nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh”.

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).