Bệnh viện Nhân dân 115 bác thông tin đang điều trị ca mắc Covid-19

SGGP
Ngày 31-7, liên quan đến việc có đối tượng phát tán tin nhắn Bệnh viện (BV) Nhân dân 115 có ca mắc Covid-19 và danh sách cập nhật các BV có ca mắc Covid-19, bác sĩ chuyên khoa 2 Trần Văn Sóng, Phó Giám đốc BV Nhân dân 115, khẳng định: BV không có ca mắc Covid-19 và tin nhắn trên hoàn toàn sai sự thật. BV đã liên hệ cơ quan chức năng để xác minh đối tượng và xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo bác sĩ Trần Văn Sóng, hiện BV Nhân dân 115 vẫn luôn thực hiện nghiêm túc, đầy đủ quy định các biện pháp phòng chống Covid-19 đối với người bệnh, thân nhân người bệnh và nhân viên BV. BV khuyến cáo người dân khi thấy thông tin về Covid-19 cần kiểm chứng nguồn tin, xem thông tin đến từ nguồn chính thống và uy tín hay không, nếu nguồn không rõ ràng thì cần cảnh giác. Lưu ý là không tham gia đăng tải, chia sẻ, bình luận thông tin bịa đặt, sai sự thật, nhất là khi chưa xác định rõ nguồn gốc và tính chính xác của thông tin.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc