Bình Dương: Trao học bổng cho 1.000 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

SGGP
Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương vừa tổ chức trao học bổng chương trình Tiếp sức đến trường, năm học 2022-2023 cho học sinh trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, có 1.000 học sinh ở các cấp học tiểu học, THCS, THPT và các trung tâm GDTX được nhận học bổng 1 triệu đồng tiền mặt. Tính đến nay, tổng số tiền ủng hộ cho chương trình Tiếp sức đến trường tỉnh Bình Dương là hơn 1,5 tỷ đồng, cùng các quà tặng: 1.400 bộ sách giáo khoa mới, 3.250 quyển tập, 200 ba lô và 100 bộ quần áo đồng phục học sinh.

Bên cạnh đó, các phòng GD-ĐT cấp huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh cũng đã vận động được số tiền gần 1 tỷ đồng, tiếp sức học sinh khó khăn đến trường và sẽ được trao vào dịp tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023. 

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Thị trường bất động sản trầm lắng, nhưng tại TPHCM - trung tâm kinh tế của cả nước, nhu cầu cho thuê nhà vẫn rất cao. Do đó, nhiều nhà đầu tư cá nhân ở TPHCM quyết định chuyển hướng, đầu tư xây phòng cho thuê. Theo các chuyên gia, bất động sản cho thuê hứa hẹn sẽ là điểm sáng dẫn dắt thị trường địa ốc những tháng cuối năm 2022 và sang năm 2023. 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Học bổng nguyễn văn hưởng

CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục