Bình Phước: Hơn 100 người tham gia sự kiện giữa mùa dịch

Chiều 4-7, UBND TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) cho biết, đang chỉ đạo lực lượng chức năng xác minh, xử lý vụ tụ tập đông người tại nhà hàng Hương Phù Sa thuộc khu phố Phú Cường (phường Tân Phú).
Hơn 100 người tham gia sự kiện giữa mùa dịch
Hơn 100 người tham gia sự kiện giữa mùa dịch

Trước đó vào sáng cùng ngày, lực lượng chức năng TP Đồng Xoài kiểm tra và phát hiện tại khu vực nhà hàng Hương Phù Sa đang tổ chức sự kiện với khoảng hơn 100 người, từ nhiều địa phương như TPHCM, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai và các nơi trong tỉnh Bình Phước.

Bình Phước: Hơn 100 người tham gia sự kiện giữa mùa dịch ảnh 1 Sự kiện diễn ra ồn ào tại nhà hàng Hương Phù Sa

Tại thời điểm kiểm tra, sự kiện đang diễn ra náo nhiệt, mọi người ngồi sát nhau bất chấp quy định phòng chống dịch Covid-19. Đáng chú ý, nhiều người không có giấy xét nghiệm SARS-CoV-2, hoặc giấy xét nghiệm đã hết hạn nên lực lượng chức năng yêu cầu tất cả người tham dự ở yên một chỗ, thực hiện khai báo y tế, kiểm tra dịch tễ. 

Khu vực nhà hàng và nơi tổ chức sự kiện cũng được lực lượng y tế tiến hành phun xịt, khử khuẩn theo quy định.  

Bình Phước: Hơn 100 người tham gia sự kiện giữa mùa dịch ảnh 2 Xe ô tô từ nhiều địa phương tới Bình Phước tham gia sự kiện

Lực lượng chức năng TP Đồng Xoài đã lập biên bản và tiếp tục xác minh để xử lý theo quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.

Giao thông - Đô thị

Tin buồn