Bình Phước: Một bệnh nhân lái ô tô lao vào tường bệnh viện

Chiều 26-6, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Bình Phước cho biết, sáng cùng ngày một bệnh nhân nam đã bất ngờ lấy xe ô tô bán tải rồ ga lao thẳng vào góc tường của bệnh viện, khiến chiếc xe và bờ tường hư hỏng.

(1).jpg
Nhiền người ngỡ ngàng khi chứng kiến vụ việc

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, bệnh nhân C.Đ.T. (sinh năm 1986, ngụ huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) đang điều trị tại Khoa Nội tổng hợp của Bệnh viện Đa khoa Bình Phước thì bất ngờ rời khỏi phòng điều trị chạy xuống sân bệnh viện rồi lên một xe ô tô bán tải, rồ ga lao thẳng vào góc tường tòa nhà 9 tầng của bệnh viện. Sau khi tông vào tòa nhà, anh T. còn xuống xe đuổi đánh bạn gái, khiến người phụ nữ này phải chạy xung quanh bệnh viện.

(2).jpg
Sau cú tông mạnh, chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng phần đầu

Cú tông khá mạnh khiến xe ô tô bán tải bị hư hỏng nặng phần đầu và một phần bờ tường của bệnh viện cũng hư hỏng. Ngay lập tức, các bảo vệ của bệnh viện đã chạy tới khống chế, giữ anh T. lại, đồng thời gọi điện báo cơ quan công an.

Bước đầu cơ quan công an xác định, ngày 25-6, anh T. xảy ra mâu thuẫn với bạn gái nên đã uống nhiều viên thuốc an thần (không rõ chủng loại). Sau khi thuốc ngấm, anh T. được người nhà phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Phước. Suốt đêm qua đến sáng nay, anh T. liên tục có những biểu hiện bất thường, nửa tỉnh nửa mơ rồi đến sáng cùng ngày thì xảy ra sự việc trên.

Hiện cơ quan công an đang xác minh làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục