Bình Phước: Thành lập 3 tổ công tác kiểm tra phòng chống dịch Covid-19 trong các khu công nghiệp

SGGPO
Sáng 1-6, Tỉnh ủy Bình Phước cho biết đã ban hành các quyết định thành lập 3 tổ công tác kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 trong các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn.

Tin liên quan

Đó là, tổ công tác kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các doanh nghiệp trong các KCN TP Đồng Xoài (gồm Đồng Xoài I, Đồng Xoài II, Đồng Xoài III);  KCN huyện Chơn Thành (gồm Chơn Thành I, Chơn Thành II, Minh Hưng - Hàn Quốc, Minh Hưng III, Becamex - Bình Phước), huyện Đồng Phú (gồm Bắc Đồng Phú, Nam Đồng Phú).

Các tổ công tác có nhiệm vụ khẩn trương kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 trong các KCN trên, báo cáo nhanh tình hình về Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét, chỉ đạo.

Bình Phước: Thành lập 3 tổ công tác kiểm tra phòng chống dịch Covid-19 trong các khu công nghiệp ảnh 1 Người dân Bình Phước sát khuẩn, chủ động phòng chống dịch Covid-19
Trước đó, UBND tỉnh Bình Phước đã ban hành công văn khẩn yêu cầu tạm dừng phục vụ tất cả các trạm dừng nghỉ (trạm dừng chân) trên địa bàn tỉnh phòng chống dịch Covid-19 từ 0 giờ ngày 1-6 và giao Công an tỉnh chủ trì, phối hợp Sở GTVT và địa phương liên quan tuyên truyền, vận động, kiểm tra, xử lý các trạm dừng chân không chấp hành việc tạm dừng phục vụ.

Tỉnh Bình Phước có nhiều tuyến đường "huyết mạch" là Quốc lộ 14, Quốc lộ 13 với lưu lượng phương tiện lưu thông rất đông. Tính đến sáng 1-6,  tỉnh Bình Phước chưa phát hiện trường hợp nào mắc Covid-19.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghệ An nỗ lực khắc phục lũ quét tại huyện rẻo cao Kỳ Sơn

Nghệ An nỗ lực khắc phục lũ quét tại huyện rẻo cao Kỳ Sơn

Sáng ngày 3-10, mưa trên địa bàn huyện rẻo cao Kỳ Sơn (Nghệ An) đã ngớt, nước đã rút. Suốt từ đêm qua đến sáng nay, các lực lượng của tỉnh Nghệ An và huyện Kỳ Sơn đã nỗ lực không ngừng nghỉ để khắc phục hậu quả lũ quét.

Bút Sài Gòn

Lành mạnh hơn

- Mới có ít bữa thị trường chứng khoán xứ mình áp dụng chu kỳ thanh toán T+2, chợ cổ phiếu cứ đi xuống. Có phải T+2 là nguyên nhân tạo ra tình trạng rớt giá liên tục?

Giao thông - Đô thị

TPHCM: Hơn 300 dự án treo chưa được thu hồi

Đó là thông tin được Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường TPHCM Nguyễn Toàn Thắng báo cáo tại buổi giám sát của Ban Đô thị - HĐND TPHCM về thực hiện công tác thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất đối với các dự án đã có nghị quyết của HĐND TPHCM vào sáng ngày 4-10.

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn