Black Panther kỷ lục về vé bán sớm

SGGP
Theo trang web bán vé nổi tiếng Fandango, bộ phim Black Panther (tạm dịch Chiến binh báo đen) đã trở thành phim siêu anh hùng có lượng vé được đặt trước cao nhất mọi thời đại. 

Black Panther kỷ lục về vé bán sớm

Đây là bộ phim thứ 18 của hãng Marvel và là phim cuối cùng trước khi bom tấn tổng hợp các siêu anh hùng Marvel Avengers: Infinity War ra mắt.

Theo cuộc khảo sát của Fandango với hơn 1000 số người được hỏi thì có hơn 970 người muốn xem Black Panther. Nội dung phim xoay quanh hành trình trở thành nhà vua Wakanda của T’Challa (Chadwick Boseman thủ vai chính), những người hùng da màu đứng ở vị trí trung tâm và chiếm trọn ánh đèn sân khấu, trái ngược hoàn toàn với chuẩn mực “anh hùng da trắng cứu thế giới” vốn đã trở nên quá nhàm chán.


PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Con đường có mặt trời” được chiếu trong đợt phim chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng

“Con đường có mặt trời” được chiếu trong đợt phim chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định 204/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức đợt phim "Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930- 3-2-2021) và mừng Xuân Tân Sửu 2021". Bộ phim "Con đường có mặt trời" của điện ảnh Quân đội được chọn chiếu trong dịp này.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.