Black Panther kỷ lục về vé bán sớm

SGGP
Theo trang web bán vé nổi tiếng Fandango, bộ phim Black Panther (tạm dịch Chiến binh báo đen) đã trở thành phim siêu anh hùng có lượng vé được đặt trước cao nhất mọi thời đại. 

Black Panther kỷ lục về vé bán sớm

Đây là bộ phim thứ 18 của hãng Marvel và là phim cuối cùng trước khi bom tấn tổng hợp các siêu anh hùng Marvel Avengers: Infinity War ra mắt.

Theo cuộc khảo sát của Fandango với hơn 1000 số người được hỏi thì có hơn 970 người muốn xem Black Panther. Nội dung phim xoay quanh hành trình trở thành nhà vua Wakanda của T’Challa (Chadwick Boseman thủ vai chính), những người hùng da màu đứng ở vị trí trung tâm và chiếm trọn ánh đèn sân khấu, trái ngược hoàn toàn với chuẩn mực “anh hùng da trắng cứu thế giới” vốn đã trở nên quá nhàm chán.


PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Vô tư đến vô cảm

Xã hội hiện đại luôn chú trọng tính văn minh lịch sự của người dân ở nơi công cộng. Đặc biệt hơn là cách ứng xử văn hóa trong rạp hát, nơi biểu diễn nghệ thuật. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngay cả mùa thu cũng dịu dàng

Tôi ngồi ở đây cảm nhận mùa thu qua làn gió heo may thổi vào từ cửa sổ. Cảm giác đó dễ chịu đến mức khiến tôi xúc động như gặp lại một người bạn cũ. Đi qua mùa đông lạnh giá, mùa xuân ẩm ướt mưa phùn, mùa hè nắng như đổ lửa, cuối cùng cũng gặp lại mùa thu.