Black Panther kỷ lục về vé bán sớm

SGGP
Theo trang web bán vé nổi tiếng Fandango, bộ phim Black Panther (tạm dịch Chiến binh báo đen) đã trở thành phim siêu anh hùng có lượng vé được đặt trước cao nhất mọi thời đại. 

Black Panther kỷ lục về vé bán sớm

Đây là bộ phim thứ 18 của hãng Marvel và là phim cuối cùng trước khi bom tấn tổng hợp các siêu anh hùng Marvel Avengers: Infinity War ra mắt.

Theo cuộc khảo sát của Fandango với hơn 1000 số người được hỏi thì có hơn 970 người muốn xem Black Panther. Nội dung phim xoay quanh hành trình trở thành nhà vua Wakanda của T’Challa (Chadwick Boseman thủ vai chính), những người hùng da màu đứng ở vị trí trung tâm và chiếm trọn ánh đèn sân khấu, trái ngược hoàn toàn với chuẩn mực “anh hùng da trắng cứu thế giới” vốn đã trở nên quá nhàm chán.


PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Đạo nhạc - ranh giới mong manh

MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP vừa trở thành tâm điểm khi biến mất khỏi YouTube, cùng nghi vấn vi phạm bản quyền. Từ câu chuyện này, có thể thấy ranh giới giữa sáng tạo và tham khảo, vay mượn trong âm nhạc khá mong manh.

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu không sáng đèn

Tết của các nghệ sĩ, diễn viên sân khấu kịch là một mùa làm ăn sôi nổi, mang ý nghĩa khởi động cho một năm mới nhiều may mắn. Mùa tết với nghệ sĩ, đúng nghĩa là nghệ sĩ “ăn dầm nằm dề” cùng sân khấu, sàn diễn nào cũng rộn ràng 2-3 suất/ngày.

Sách và cuộc sống

Khám phá Cuba từ “Người tình Havana”

Được biết đến với 2 cuốn du ký Quá trẻ để chết: Hành trình nước Mỹ (2015) và Chân đi không mỏi: Hành trình Đông Nam Á (2016); mới đây, cây bút Travel Blogger Đinh Hằng vừa ra mắt cuốn sách thứ ba - Người tình Havana (Lambooks và NXB Hội Nhà văn). 

Sáng tác

Thân tằm

Như con tằm vắt kiệt thân tơ
“Người phán xử”
Đã đi về miền “sinh tử”
Bỏ lại bao ước mơ đang dang dở
Những phút bùng cháy cuộc đời
Để thoát xác hóa thân