Blackstone hoàn thành việc mua lại phần lớn cổ phần của Copeland

Công ty Blackstone (NYSE: BX) và Công ty Emerson (NYSE: EMR) thông tin, các quỹ đầu tư tư nhân do Blackstone quản lý đã hoàn tất thương vụ mua lại phần lớn cổ phần.
Blackstone hoàn thành việc mua lại phần lớn cổ phần của Copeland

Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của công ty dẫn đầu công nghiệp điều hòa không khí (HVAC) và công nghệ lạnh (HVACR) nhằm thúc đẩy thế hệ công nghệ tiên tiến tiếp theo cho tương lai.

Doanh nghiệp độc lập mới sẽ được đặt tên là Copeland – được xây dựng dựa trên di sản 100 năm của thương hiệu, sự công nhận và ảnh hưởng toàn cầu trong ngành HVACR. Là một công ty độc lập tập trung phục vụ thị trường HVACR toàn cầu, danh mục sản phẩm của Copeland bao gồm máy nén, bộ điều khiển, điều khiển nhiệt độ, van, phần mềm và giải pháp giám sát hàng đầu thị trường cho khách hàng dân dụng, thương mại và công nghiệp. Copeland có doanh thu thuần năm tài chính 2022 là 5 tỷ đôla.

Copeland sẵn sàng xây dựng thương hiệu cùng với biểu tượng và chuyên môn đáng tin cậy của mình để định hình tương lai của công nghệ khí hậu. Các sản phẩm, kiến thức chuyên môn và sự đổi mới của công ty đóng vai trò then chốt trong việc cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng của các giải pháp sưởi và làm mát…

Tin cùng chuyên mục

Địa ốc

Tháo gỡ vướng mắc, hỗ trợ thị trường bất động sản

Tại diễn đàn phát triển bền vững thị trường bất động sản (BĐS) năm 2023 do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 22-9 ở Hà Nội, các chuyên gia đã thẳng thắn nhận định, những chính sách hỗ trợ thị trường BĐS trong thời gian qua vẫn chưa thực sự hiệu quả.