Bộ Công thương làm rõ vụ việc cán bộ đi lễ chùa trong giờ làm

(SGGP).- Liên quan đến thông tin “cán bộ ngành công thương đi lễ chùa trong giờ hành chính” được phản ánh trong phóng sự của Đài Truyền hình Việt Nam (phát trong bản tin thời sự lúc 19 giờ tối 7-2-2017) ngày 8-2, Bộ Công thương cho biết, đã yêu cầu các đơn vị liên quan xác minh làm rõ.

 Ảnh minh họa

Đến 21 giờ cùng ngày, báo cáo nhanh từ Cục Xúc tiến thương mại thuộc Bộ Công thương cho biết, qua kiểm tra đã xác định có việc cán bộ thuộc Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu thuộc Cục Xúc tiến thương mại xuất hiện trong bản tin mà VTV phản ánh.

Cũng ngay trong tối 7-2, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh đã yêu cầu Cục Xúc tiến thương mại giải trình vụ việc và báo cáo lại lãnh đạo bộ. Trên cơ sở bản giải trình của Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công thương sẽ xem xét hình thức kỷ luật đối với cá nhân, tập thể liên quan đến vụ việc trên.

PHÚC HẬU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không dính “phốt”

- Vờ Lích mùa giải mới khởi tranh, mà nỗi lo cũ vẫn ám ảnh: sợ trọng tài bẻ còi. Có đội banh mùa trước đã từng uất ức, vì theo họ nhiều điểm số không đáng mất nếu trọng tài công tâm. Sự nghi ngờ của khán giả lớn tới mức nhiều trọng tài khi đến sân của đội banh đó làm nhiệm vụ đã bị “cóng”.

Giao thông - Đô thị

Phân luồng giao thông nhiều tuyến đường phục vụ Đại hội Đảng

Ngày 16-1, Công an TP Hà Nội thông tin, để đảm bảo an ninh, an toàn, giao thông thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (diễn ra từ ngày 25-1 đến ngày 2-2, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội), đơn vị tổ chức phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện. 

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn