Bosch Việt Nam đào tạo kỹ thuật cho học sinh trường nghề

SGGP
Công ty Bosch Việt Nam và UBND tỉnh Đồng Nai vừa ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực cơ khí, tự động hóa cho học sinh trường nghề tại địa phương này. 

Theo đó, Bosch Rexroth (bộ phận truyền động điều khiển trực thuộc Công ty Bosch Việt Nam) là một trong những nhà cung cấp công nghệ truyền động và điều khiển hàng đầu thế giới sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên của các cơ sở giáo dục dạy nghề trong tỉnh Đồng Nai về kiến thức công nghệ 4.0 và các nghề có thế mạnh của Bosch Rexroth như: Tự động hóa, cơ điện tử, khí nén - thủy lực; đồng thời cập nhật, bồi dưỡng kiến thức công nghệ mới qua các hoạt động gắn liền với thực tế.

K.THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: hcmcpv

TPHCM đi đầu tham gia cách mạng công nghiệp 4.0

Ngày 17-11, đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM, cùng các cán bộ chủ chốt của thành phố tham dự hội nghị quán triệt Nghị quyết 52-NQ/TW của Bộ Chính trị về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (4.0), do Thành ủy TPHCM tổ chức.

Sản phẩm công nghệ

Yoga S740 của Lenovo thông minh hơn

Tập đoàn Lenovo (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) đã giới thiệu laptop Yoga S740, thành viên mới của dòng máy cao cấp Yoga. Máy được bán tại Thế Giới Di Động với giá  23.590.000 đồng, bảo hành một năm kèm gói dịch vụ bảo hành cấp tốc 3 giờ.

Câu chuyện công nghệ

MobiFone đưa ra giải pháp công nghệ truyền thông

Tại Diễn đàn “Báo chí và Công nghệ” do Bộ TT-TT vừa tổ chức, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tham gia trình bày giải pháp AI Text to Speech ứng dụng cho các đơn vị báo chí và truyền thông.

Thị trường - chính sách