Bosch Việt Nam đào tạo kỹ thuật cho học sinh trường nghề

SGGP
Công ty Bosch Việt Nam và UBND tỉnh Đồng Nai vừa ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực cơ khí, tự động hóa cho học sinh trường nghề tại địa phương này. 

Theo đó, Bosch Rexroth (bộ phận truyền động điều khiển trực thuộc Công ty Bosch Việt Nam) là một trong những nhà cung cấp công nghệ truyền động và điều khiển hàng đầu thế giới sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên của các cơ sở giáo dục dạy nghề trong tỉnh Đồng Nai về kiến thức công nghệ 4.0 và các nghề có thế mạnh của Bosch Rexroth như: Tự động hóa, cơ điện tử, khí nén - thủy lực; đồng thời cập nhật, bồi dưỡng kiến thức công nghệ mới qua các hoạt động gắn liền với thực tế.

K.THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Doanh nghiệp giới thiệu bản đồ số giao thông. Ảnh: TẤN BA

Gắn chuyển đổi số với nền tảng công nghệ Việt

Bộ TT-TT vừa tổ chức hội nghị tham vấn doanh nghiệp về Chiến lược phát triển Chính phủ số giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030 (Chiến lược phát triển CPS). Trong dự thảo Chiến lược phát triển CPS, Bộ TT-TT xác định, việc phát triển CPS gắn kết chặt chẽ với chuyển đổi số và phát triển đô thị thông minh, bảo đảm an toàn, an ninh mạng, chủ quyền số quốc gia.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

2,5 tỷ đồng cho giải thưởng Liên Quân Mobile

Tổng giải thưởng lên 2,5 tỷ đồng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 tự phá vỡ kỷ lục của giải mùa Xuân hồi đầu năm để giữ vững vị thế là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam.

Thị trường - chính sách