Buffet lẩu cuối tuần

Buffet lẩu tại Nhà hàng L’orient.

Đã từ lâu, món lẩu trở nên thông dụng với thực khách Việt. Hiện nay, tại tất cả các nhà hàng, quán ăn, đây là một trong những món chủ lực, được đầu tư công phu từ hình thức đến chất lượng.

Từ cuối tháng 4 năm nay, Nhà hàng L’orient, khách sạn Metropole (148 Trần Hưng Đạo, Q1, TPHCM) tung ra loại hình “Buffet lẩu” vào các tối thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Thực đơn gồm khoảng 30 loại thực phẩm để chế biến lẩu như cá ngừ đại dương, thịt cua masuba, tôm càng, sò điệp, trứng, ghẹ sữa chiên giòn, hải sâm… Tại đây, nếu thực khách đi theo nhóm từ 4 người trở lên có thể chọn lẩu lớn giá 159.000 đồng, gồm 6 khay món ăn tự chọn, nếu có nhu cầu kêu thêm món ăn được tính giá 25.000 đồng/khay; nếu từ 3 người trở xuống có thể gọi lẩu nhỏ giá 90.000 đồng gồm 3 khay thức ăn… Nhà hàng khuyến mãi nước uống, trong đó có rượu vang và 1 phiếu giảm giá cho lần ăn sau.

Đầu tháng 3 năm nay, Vườn Thượng Uyển (lầu 5 khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q1, TPHCM), nơi từng được tạp chí Newsweek (Mỹ) bình chọn là một trong những bar đẹp nhất châu Á cũng giới thiệu “Buffet lẩu cuối tuần” vào các tối thứ sáu và thứ bảy hàng tuần. Đặc biệt, tại đây, thực khách có thể trổ tài nấu lẩu qua sự tư vấn, giúp đỡ của các đầu bếp nhà hàng. Giá khoảng 150.000 đồng/người lớn; 90.000 đồng/trẻ em; giảm 10% cho nhóm từ 10 người trở lên.

Với khung cảnh nhà hàng ấm cúng, sang trọng, hình thức trang trí đẹp, chất lượng món ăn được đầu tư kỹ, thời gian diễn ra vào cuối tuần, nên hai chương trình Buffet lẩu kể trên luôn thu hút thực khách.

ĐẠT TIẾN

Các tin, bài viết khác