Cà Mau: Phát hiện thi thể trên sông

SGGPO

Khoảng 8 giờ ngày 3-5, người dân sống ở khu vực khóm 8 (phường 5, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) phát hiện một thi thể trôi trên sông Cà Mau.

Đặc điểm của thi thể được phát hiện là nam, trên lưng có hình xăm. Sau đó, vụ việc được người dân thông báo đến công an.

Qua xác minh, thi thể trên là Hồ Minh Đương (26 tuổi, thường trú xã Đất Mới, huyện Năm Căn).

Thông tin ban đầu cho biết, Đương làm thuê cho cho một người dân ở phường 1 (TP Cà Mau) và ban đêm thường ngủ dưới tàu đậu trên sông.

Ngày hôm qua  2-5, khi chủ tàu xuống kiểm tra nhưng không phát hiện Đương nên điện báo cho gia đình biết. Gia đình Đương đi tìm nhưng không gặp và đi trình báo cơ quan chức năng. Đến sáng ngày 3-5, mọi người phát hiện thi thể Đương trôi trên sông.

Hiện cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi để tìm nguyên nhân Đương tử vong.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Phản hồi từ Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát trước thông tin mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh

Trước thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh để bán hàng, ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã có văn gửi đến Tập đoàn Hưng Thịnh một lời xin lỗi và khẳng định công ty không mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Vụ án

Ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 10 bị cáo khác chuẩn bị hầu tòa

Dự kiến, ngày 8-3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Dự kiến, phiên tòa diễn ra trong 10 ngày.