Cà Mau: Phát hiện thi thể trên sông

SGGPO

Khoảng 8 giờ ngày 3-5, người dân sống ở khu vực khóm 8 (phường 5, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) phát hiện một thi thể trôi trên sông Cà Mau.

Đặc điểm của thi thể được phát hiện là nam, trên lưng có hình xăm. Sau đó, vụ việc được người dân thông báo đến công an.

Qua xác minh, thi thể trên là Hồ Minh Đương (26 tuổi, thường trú xã Đất Mới, huyện Năm Căn).

Thông tin ban đầu cho biết, Đương làm thuê cho cho một người dân ở phường 1 (TP Cà Mau) và ban đêm thường ngủ dưới tàu đậu trên sông.

Ngày hôm qua  2-5, khi chủ tàu xuống kiểm tra nhưng không phát hiện Đương nên điện báo cho gia đình biết. Gia đình Đương đi tìm nhưng không gặp và đi trình báo cơ quan chức năng. Đến sáng ngày 3-5, mọi người phát hiện thi thể Đương trôi trên sông.

Hiện cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi để tìm nguyên nhân Đương tử vong.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Nhiều nạn nhân tiếp tục tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo

Liên quan vụ vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Báo SGGP tiếp tục nhận được đơn tố cáo của ông Bùi Văn Tiếng (sinh năm 1964, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 27, quận Bình Thạnh, TPHCM) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của ông Võ Hoàng Yên cùng đồng bọn. Ông này cũng đồng thời gửi đơn tố cáo đến Bộ Công an.

Vụ án

Mở lại phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng và đồng phạm

Sáng nay 8-3, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội mở lại phiên xét xử vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại dự án Nhà máy Nhiên liệu sinh học Phú Thọ (Ethanol Phú Thọ). Phiên tòa được mở lại sau khi bị hoãn ngày 22-1 do vắng mặt nhiều người tham gia tố tụng.