Cá ông chuông 500kg mắc cạn tại biển Quảng Ngãi

SGGPO

Người dân xã Đức Minh (huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi) vẫn đang tiến hành “giải cứu” cá ông chuông bị dạt vào bờ biển của địa phương này.

Rạng sáng 17-2, nhiều người dân ở thôn Minh Tân Bắc, xã Đức Minh (huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi) bất ngờ phát hiện một con cá lớn dạt vào bờ biển.

Người dân “giải cứu” Cá Ông Chuông dạt vào biển Quảng Ngãi ảnh 1 Rất nhiều người dân tham gia "giải cứu" cá ông chuông

Ngư dân đi biển xác định đây là cá ông chuông dạt vào bờ biển trong tình trạng còn sống, có nhiều vết thương và rất yếu. Cá có trọng lượng gần 500kg, dài gần 4m, màu đen bóng.

Người dân “giải cứu” Cá Ông Chuông dạt vào biển Quảng Ngãi ảnh 2 Người dân nỗ lực đưa cá ông chuông ra lại biển nhưng bất thành

Trong nhiều giờ liền, người dân đã nỗ lực đưa cá ông chuông ra lại biển, tuy nhiên vì sức quá yếu, cá không thể bơi được. Đến 15 giờ cùng ngày, cá ông chuông vẫn đang được người dân tích cực đưa trở lại biển.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Bay đều hai cánh

- Mới có thêm một hãng hàng không xứ mình được cấp slot (lượt cất/hạ cánh) ở Mỹ. Hai năm trước, hãng bay bự hơn cũng đã được cấp slot, nhưng tới giờ vẫn chưa có chuyến bay thương mại thường lệ. Tại sao các hãng bay lại rán chen chân vô thị trường này?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí PHẠM THỊ TOÀN từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Gò Vấp; TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 17, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: