Cá ông chuông 500kg mắc cạn tại biển Quảng Ngãi

SGGPO

Người dân xã Đức Minh (huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi) vẫn đang tiến hành “giải cứu” cá ông chuông bị dạt vào bờ biển của địa phương này.

Rạng sáng 17-2, nhiều người dân ở thôn Minh Tân Bắc, xã Đức Minh (huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi) bất ngờ phát hiện một con cá lớn dạt vào bờ biển.

Người dân “giải cứu” Cá Ông Chuông dạt vào biển Quảng Ngãi ảnh 1 Rất nhiều người dân tham gia "giải cứu" cá ông chuông

Ngư dân đi biển xác định đây là cá ông chuông dạt vào bờ biển trong tình trạng còn sống, có nhiều vết thương và rất yếu. Cá có trọng lượng gần 500kg, dài gần 4m, màu đen bóng.

Người dân “giải cứu” Cá Ông Chuông dạt vào biển Quảng Ngãi ảnh 2 Người dân nỗ lực đưa cá ông chuông ra lại biển nhưng bất thành

Trong nhiều giờ liền, người dân đã nỗ lực đưa cá ông chuông ra lại biển, tuy nhiên vì sức quá yếu, cá không thể bơi được. Đến 15 giờ cùng ngày, cá ông chuông vẫn đang được người dân tích cực đưa trở lại biển.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cẩn trọng với cơn sốt đất

Cẩn trọng với cơn sốt đất

Vừa qua, “cơn sốt đất” len lỏi khắp các địa phương, từ thành thị đến nông thôn, vùng sâu, vùng xa trên khắp cả nước khiến giá đất và nhà liền thổ được rao bán tăng cao, nhưng thật sự ít người mua với giá đó.

Bút Sài Gòn

Chuyện đương nhiên

- Câu hỏi thời sự của “dân chơi chứng” trên sàn chứng khoán: việc xử lý các quan chức sai phạm của Ủy ban chứng khoán và sàn HoSE sẽ khiến cho bảng giá xanh hay đỏ?

Giao thông - Đô thị

Dự án đường Vành đai 3 TPHCM: Xây dựng càng sớm càng tốt

Ngày 19-5, Đoàn công tác của Quốc hội đã có chuyến khảo sát thực tế và tham dự cuộc họp về Dự án Đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 tại TPHCM. Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi và Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Vũ Hồng Thanh chủ trì cuộc họp.

Quy hoạch

Tin buồn