Camera thương hiệu Tiandy ra mắt thị trường Việt Nam

Hôm nay, 15-12, PHTD - đơn vị thành viên của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO) và Tiandy - công ty hàng đầu trong lĩnh vực giám sát và bảo mật, đã công bố hợp tác và tổ chức Lễ ra mắt thương hiệu camera Tiandy tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu camera thương hiệu Tiandy tại lễ ra mắt
Giới thiệu camera thương hiệu Tiandy tại lễ ra mắt

Trong khuôn khổ sự kiện, PHTD cùng Tiandy và Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động cũng tiến hành ký kết thỏa thuận chung về việc mở bán - phân phối các thiết bị camera Tiandy chính hãng tại thị trường Việt Nam.

le-ra-mat-thuong-hieu-camera-tiandy-64-3621.jpg

Với sự hợp tác này, PHTD và Tiandy đặt mục tiêu tạo ra sự an toàn và hiệu quả trong lĩnh vực giám sát an ninh tại Việt Nam. Đồng thời cung cấp các sản phẩm camera chất lượng, nhằm mang lại nhiều lợi ích và giá trị thiết thực cho cả tổ chức doanh nghiệp cũng như những người có nhu cầu sử dụng cho các hoạt động giám sát an ninh, an toàn.

Ông Hồ Hoàng Nguyên Vũ, Giám đốc PHTD - chia sẻ tại sự kiện: “Việc PHTD trở thành nhà phân phối sản phẩm camera của thương hiệu Tiandy và mở bán lần đầu tiên trên kênh chuỗi của Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động sẽ tạo ra sự đa dạng sản phẩm, cũng như mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn mới. Trong tương lai, PHTD sẽ tiếp tục tập trung vào việc phát triển và cung cấp những giải pháp công nghệ thông minh tiên tiến nhất để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho cuộc sống cũng như nhu cầu công việc của người tiêu dùng”.

Tại buổi lễ, Tiandy đã giới thiệu các dòng sản phẩm camera an ninh đa dạng với nhiều mẫu mã, được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, mang đến những công năng thiết thực. Trong đó, Tiandy đã giới thiệu đầu ghi NVR chất lượng cao và 4 dòng sản phẩm camera an ninh: Spark Series, Lite Series, Pro Series và Ultra Series. Tất cả các dòng sản phẩm này đáp ứng được mọi nhu cầu và mục đích sử dụng, từ các hộ gia đình, doanh nghiệp - nhà xưởng, cho tới phục vụ các dự án an toàn - an ninh ở nhiều quy mô.

le-ra-mat-thuong-hieu-camera-tiandy-42-8949.jpg

Dù được định vị nằm trong phân khúc sản phẩm phổ thông - tầm trung với mức giá bán dễ tiếp cận, camera của Tiandy vẫn sở hữu chất lượng vượt trội với quy trình sản xuất được giám sát, chọn lọc khắt khe. Tiandy trang bị cho tất cả các sản phẩm những giải pháp công nghệ và cơ chế bảo mật tiên tiến như: Super Starlight, Color Maker, AEW, VMS, TurboAI, Panoramic, S+265...

le-ra-mat-thuong-hieu-camera-tiandy-29-4260.jpg

Theo công bố, các thiết bị camera Tiandy được sản xuất theo chuẩn kháng bụi/kháng nước IP67 (có khả năng chống bụi và kháng nước trong 30 phút ở độ sâu 1 mét); có thể hoạt động bình thường trong mức nhiệt độ môi trường từ -300C đến 800C và ở điều kiện rung tần số cao trong 12 giờ...

Các sản phẩm camera Tiandy sẽ được PHTD phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua các đối tác/hệ thống bán lẻ thiết bị công nghệ như Thế giới Di động... Trong đó, Thế Giới Di Động là hệ thống đầu tiên tại Việt Nam mở bán dòng sản phẩm camera Tiandy từ ngày 15-12-2023, với các ưu đãi như: Tặng thẻ nhớ 32GB và hỗ trợ lắp đặt hoàn toàn miễn phí...

Tin cùng chuyên mục