Cần Thơ: Bắt giữ hung thủ giết người giấu xác trong bụi sậy

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Cần Thơ cho biết đã bắt được hung thủ giết người giấu xác trong bụi sậy, xã Tân Thới, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ.

Hung thủ là Nguyễn Văn Rạng, 49 tuổi, ngụ ấp Trường Trung B, xã Tân Thới, huyện Phong Điền. Hiện Rạng đang bị Công an thành phố Cần Thơ tạm giữ điều tra về hành vi giết người. Tại cơ quan điều tra, bước đầu Rạng khai nhận chính y đã dùng búa bổ củi chém chết nạn nhân là chị Nguyễn Thị Ngọc Huệ, tự là Trúc (người tình của Rạng, 40 tuổi, ngụ phường Thới Long, quận Ô Môn, Cần Thơ) vào đêm 11-9 vừa qua.

Rạng và chị Huệ đã đính hôn và sinh sống với nhau như vợ chồng một thời gian. Gần đây, chị Huệ có ý định chia tay nên Rạng tỏ thái độ ghen tuông và có ý định giết chết người tình. Tối 11-9, Rạng dụ chị Huệ đến căn chòi trông vườn của gia đình để đưa tiền mua mô tô trả góp trước đó. Tin lời Rạng, chị Huệ đến căn chòi trông vườn thì bị Rạng dùng búa bổ củi chém 2 nhát vào đầu, khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ. Gây án xong, Rạng kéo xác chị Huệ cách nhà khoảng 30m, giấu vào bụi sậy phi tang. Sau đó, Rạng về nhà gom hết đồ đạc của chị Huệ đem đi giấu.

Vụ việc đang được Công an thành phố Cần Thơ tiếp tục điều tra mở rộng.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án