Cảnh sát Nhật Bản truy tìm Noriko Sakai

Sau 5 ngày Yuichi Takaso bị cảnh sát Nhật Bản bắt giữ vì tội tàng trữ ma túy, vợ của anh là nữ diễn viên diễn viên Noriko Sakai (ảnh) vào ngày 7-8 cũng đã bị phát lệnh truy tìm.  Những bằng chứng ban đầu cho thấy có nhiều bất lợi cho Noriko. Cảnh sát nghi ngờ lượng ma túy tìm được ở ngôi biệt thự của 2 vợ chồng Noriko Sakai tại Kawasaki là thuộc về cô.

Trước khi chồng cô bị cảnh sát bắt giữ, hai vợ chồng Noriko đã sống ly thân và Yuichi Takaso không thường xuyên đến thăm cô tại đây. Khi được cảnh sát  xét hỏi, Takaso cũng đã thú nhận vợ mình có tham gia tàng trữ ma túy. Cô và cậu con trai 10 tuổi đã đột ngột biến mất ngay sau khi chồng cô bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 2-8.

Tối ngày 6-8, con trai của Noriko đã được tìm thấy ở nhà một người quen của cô. Trước đó, ngày 4-8, Noriko cũng đã gọi về yêu cầu người quen cho nghe giọng nói của con trai mình. Cô đã thực hiện  cuộc gọi từ trạm điện thoại công cộng. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn chưa xác định được địa điểm này.

Hiện nay, hãng xe Toyota đã ngưng phát những đoạn phim quảng cáo trên trang web của hãng này có sự xuất hiện của Noriko Sakai. Năm 1993, Noriko Sakai đã xuất hiện trong chương trình của chiến dịch kêu gọi chống sử dụng chất kích thích.

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà khoa học hạt nhân hàng đầu của Iran và hiện trường vụ ám sát

Vụ ám sát nhà khoa học hạt nhân Iran: Nguy cơ xung đột khu vực

Ngày 28-11, Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã cáo buộc Israel sát hại ông Mohsen Fakhrizadeh, nhà khoa học hạt nhân hàng đầu của Iran. Tuyên bố được đưa ra sau khi Tổng Thư ký Liên hiệp quốc (TTK LHQ) Antonio Guterres đã hối thúc các bên kiềm chế sau khi Thiếu tướng Mohammad Bagheri, Tham mưu trưởng Các Lực lượng vũ trang Iran, cảnh báo về “sự trả thù tàn khốc” nhằm vào những đối tượng đứng sau vụ ám sát.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây