Canon ra mắt cửa hàng tiêu chuẩn ở Hà Nội

(SGGPO).- Với mong muốn mang lại một sân chơi thú vị và bổ ích cho cộng đồng nhiếp ảnh Việt, Công ty Canon Marketing Vietnam đã chính thức khai trương cửa hàng Canon Image Square Giảng Võ tại Hà Nội vào sáng 13-5.

Khai trương cửa hàng Canon Image Square Giảng Võ tại Hà Nội vào sáng 13-5

Sự kiện này mở ra một không gian “thưởng thức”, cảm nhận sản phẩm và dịch vụ Canon trọn vẹn, đồng thời tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của nhiếp ảnh tại Việt Nam thông qua việc ra mắt một loạt sản phẩm hình ảnh hàng đầu phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Sự kiện mở ra một không gian ''thưởng thức'', cảm nhận sản phẩm và dịch vụ Canon trọn vẹn

“Nhiếp ảnh là một loại hình nghệ thuật và bạn biết đó, bất kỳ loại hình nghệ thuật nào để phát triển cũng cần một cộng đồng và một “sân chơi” để các thành viên có thể gặp gỡ, chia sẻ ý tưởng và cùng nhau phát triển kỹ năng. Đó chính là mục tiêu của Image Square. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm nhiếp ảnh toàn diện nhất cho tất cả đối tượng khách hàng ở mọi lứa tuổi" - Ông Hiroshi Yokota - Tổng Giám đốc Canon Marketing Việt Nam chia sẻ.

   

Theo lãnh đạo Canon Marketing Vietnam, tất cả các cửa hàng Image Square đều nằm ở vị trí đắc địa tại những trung tâm mua sắm sầm uất, chủ yếu hướng đến tầng lớp khách hàng có lối sống trẻ trung, hiện đại và thói quen tiêu dùng thông minh.

Tại Việt Nam, hệ thống Image Square được tổ chức theo mô hình chuẩn của Canon trên toàn châu Á, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về thiết kế, trưng bày, trải nghiệm, studio, in ấn, giải trí và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.

Trong không gian hiện đại với diện tích lên đến gần 80m², khách hàng đến với Image Square Giảng Võ có thể tìm thấy toàn bộ hệ thống giải pháp hình ảnh Canon chính hãng toàn diện từ đầu vào tới đầu ra và tiếp cận những mẫu mới nhất trên thị trường của dòng máy ảnh kỹ thuật số ống kính rời – DSLR như siêu phẩm cao cấp Canon EOS-1DX Mark II, máy ảnh bán chuyên nghiệp mới ra mắt EOS 80D hay máy ảnh cho người mới khởi đầu EOS 1300D, phụ kiện EOS và ống kính EF; máy ảnh kĩ thuật số du lịch nhỏ gọn IXUS, Powershot, các dòng máy in ảnh Selphy, máy in phun PIXMA hay máy in laser.

Bên cạnh việc tự do trải nghiệm sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên sâu từ nhân viên Canon.

Ngay tại Canon Image Square Giảng Võ, để nâng cao trải nghiệm của khách tham quan, cửa hàng còn cung cấp thêm 2 dịch vụ độc đáo Pro Studio (Studio chuyên nghiệp) và Print Bar (quầy in thông minh).

Studio chuyên nghiệp của Canon cho phép khách hàng thoả sức chụp ảnh, tạo dáng trước phông nền ấn tượng như một nhiếp ảnh gia thực thụ. Tại Print Bar (quầy in thông minh) khách tham quan sẽ được chuyên gia của Canon trực tiếp hướng dẫn để thoả sức sáng tạo trên bức ảnh do chính mình chụp thành những tấm thiệp hay album ảnh dán với nhiều phong cách khác nhau.

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

" />