Cấp CCCD gắn chip xuyên lễ cho người dân ở TPHCM

Từ ngày 1 đến ngày 4-9, Công an TPHCM sẽ bố trí thêm cán bộ làm việc ở các tổ cấp CCCD gắn chip để phục vụ nhu cầu cấp đổi cho người dân trên địa bàn các quận, huyện và TP Thủ Đức.

Ngày 1-9, Công an TPHCM cho biết, nhằm đẩy nhanh tiến độ cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chip cho người dân trên địa bàn, trong dịp lễ 2-9, các tổ cấp CCCD tại 21 quận huyện và TP Thủ Đức vẫn hoạt động bình thường, xuyên suốt kỳ nghỉ lễ.

Theo đó, thời gian cấp từ 7 giờ đến 22 giờ, Công an các quận huyện và TP Thủ Đức sẽ bố trí thêm cán bộ làm việc ở các tổ cấp CCCD gắn chip để phục vụ nhu cầu cấp đổi cho người dân.

Công dân từ 14 tuổi trở lên đang thường trú, tạm trú ở TPHCM nhưng chưa được cấp CCCD gắn chip thì liên hệ với công an gần nhất để được hướng dẫn, hỗ trợ thực hiện việc cấp, đổi CCCD.

Cấp CCCD gắn chip xuyên lễ cho người dân ở TPHCM ảnh 1 Người dân làm CCCD gắn chip ở TPHCM. Ảnh: CHÍ THẠCH

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng kiểm tra tiến độ cao tốc Nha Trang – Cam Lâm vào chiều ngày 26-1 (mùng 5 Tết). Ảnh: LÊ KIÊN

Vượt gió ngược, duy trì tăng trưởng cao, bền vững

Theo Nghị quyết 01/2023/NQ-CP của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước và cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2023, trước ngày 20-1, các bộ, ngành, địa phương phải hoàn tất việc xây dựng, ban hành chương trình, kế hoạch hành động, các văn bản cụ thể để triển khai nghị quyết.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.