Cháy công ty điện lạnh gần trường mầm non

(SGGP).- Sáng 27-10, tại Công ty TNHH Điện lạnh công nghiệp Ba (phường Phước Long B, quận 9, TPHCM) xảy ra cháy lớn, khiến hàng chục trẻ em đang học ở Trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ bên cạnh và người dân sống xung quanh chạy tán loạn ra đường.

 Vụ cháy xảy ra lúc 10 giờ, khi đó lửa kèm theo khói đen bốc lên ở tầng trệt của công ty. Người dân nhanh chóng chạy đến giúp giáo viên Trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ di chuyển trẻ ở đây ra xa nơi nguy hiểm. Đến 10 giờ 40, cảnh sát chữa cháy đã khống chế được đám cháy. Tuy không gây thiệt hại về người nhưng vụ cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản, vật dụng, máy móc của doanh nghiệp.

TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.