Cháy nhà, 1 người chết, 3 người bị thương

SGGP
Rạng sáng 7-6, căn nhà tại địa chỉ 106C/85 Lạc Long Quân (phường 3, quận 11, TPHCM) xảy ra cháy khiến 1 người tử vong, 3 người khác bị thương nặng.

Bên ngoài căn nhà xảy ra hỏa hoạn, Ảnh: NLĐO

Bên ngoài căn nhà xảy ra hỏa hoạn, Ảnh: NLĐO

Theo đó, khoảng 3 giờ 40, người dân phát hiện đám cháy bùng phát trong căn nhà trên nên tri hô mọi người dập lửa. Vì đám cháy lớn, căn nhà lại nằm sâu trong hẻm nên công tác dập lửa ban đầu không hiệu quả. Nhận được tin báo cháy, lực lượng chữa cháy quận 11 nhanh chóng có mặt, triển khai công tác dập lửa, cứu người. Tuy nhiên, căn nhà khóa trái cửa nên lực lượng cứu hộ phải phá cửa để khống chế đám cháy và giải cứu các nạn nhân bị mắc kẹt bên trong nhưng một nạn nhân đã tử vong.

Hiện 3 nạn nhân còn lại đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM. Cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án