Chi Pu thắng giải "Ngôi sao mới châu Á" tại Hàn Quốc

* Chi Pu là nghệ sĩ Việt duy nhất dự Lễ Trao giải Nghệ sĩ châu Á 2016

(SGGPO).- Chiều 16-11, Chi Pu xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ Asia Artist Awards (Lễ trao giải Nghệ sĩ châu Á) 2016 diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc. Tại đây, cô bất ngờ được xướng tên cho giải thưởng Nghệ sĩ mới châu Á (Rising Star) - lĩnh vực điện ảnh.

Chi Pu trên thảm đỏ Asia Artist Awards 2016

Đại diện duy nhất của Việt Nam gây chú ý trong bộ trang phục quyến rũ, phong thái tự tin. Bên cạnh đó, thảm đỏ lễ trao giải còn đón tiếp đông đảo ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng như: Park Shin Hye, Bae Suzy, Nana, EXO, TWICE, BTS, SEVENTEEN, BLACKPINK, NCT17, B.A.P, Block B, VIXX, AOA, Gummy, Dynamic Duo, MAMAMOO, Hwang Chi Yeol, Han Dong Geun, Park Bo Gum, Kim Yoo Jung... Nhiều nghệ sĩ đến từ các nước châu Á khác cũng góp mặt như: nhóm nhạc Nhật Bản - BOYS AND MEN, ca sĩ Trung Quốc - Khalil Fong (Phương Đại Đồng).

Chi Pu nhận giải Ngôi sao mới châu Á (Rising Star) 2016

Trên sân khấu nhận giải, Chi Pu chào khán giả bằng tiếng Hàn và giới thiệu mình là nghệ sĩ Việt Nam. Sau đó, cô phát biểu bằng tiếng Anh: "Thật vinh dự khi có mặt tại đây tham dự Asia Artist Awards. Giải thưởng này có ý nghĩa vô giá với tôi và nó sẽ là một kỷ niệm không thể quên trong sự nghiệp của tôi. Cảm ơn Asia Artist Awards đã mời tôi tham gia và trao cho tôi giải thưởng quý giá này. Cảm ơn gia đình, ekip và các fan yêu quý đã luôn bên cạnh ủng hộ cho sự nghiệp của tôi. Tôi sẽ cố gắng hết mình để xứng đáng với sự tin yêu của mọi người. Xin cảm ơn". Nghệ sĩ mới châu Á là giải thưởng quốc tế đầu tiên mà Chi Pu nhận được.

Asia Artist Awards 2016 là sự kiện quan trọng của nền giải trí Hàn Quốc nhằm vinh danh các nghệ sĩ châu Á trong lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh dựa trên sự thể hiện của họ tại Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung.

QUẢNG TIẾN - Ảnh: HẢI NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Hồng Hải - “Người đàn bà hát” nồng nàn, da diết với nhạc Trịnh

Hơn 60 năm qua, đã có biết bao nhiêu người hát nhạc Trịnh. Mỗi người đến với Trịnh và hát Trịnh theo một cách khác nhau. Hồng Hải - người được yêu mến đặt cho cái tên "Người đàn bà hát" sau 20 năm đắm mình với nhạc xưa đã ra album đầu tay gồm 12 ca khúc được Trịnh Công Sơn viết trong 10 năm 1962 - 1972. Chặng đường mở ra bằng Hành hương trên đồi cao (1962) và khép lại bằng Vẫn nhớ cuộc đời (1972), đó cũng là một hành trình người nghệ sĩ đi tìm bản thể của mình.

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh.