Chiến sĩ công an trả lại gần 50 triệu đồng cho người đánh rơi

SGGP
Ngày 11-3, Công an huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) đã tổ chức trao trả gần 50 triệu đồng cho người đánh rơi.
Chiến sĩ công an trả lại gần 50 triệu đồng cho người đánh rơi ảnh 1 Ông Lữ Văn Thức (giữa) nhận lại ví tiền từ anh Vi Văn Dấn

Trước đó, tối 10-3, trên quốc lộ 217 đoạn qua thị trấn Sơn Lư (huyện Quan Sơn), anh Vi Văn Dấn (công tác tại Tiểu đội Cảnh sát bảo vệ mục tiêu Tỉnh ủy - PK 02, Công an tỉnh Thanh Hóa) đã nhặt được chiếc ví, bên trong có 48.160.000 đồng và giấy tờ tùy thân.

Ngay sau đó, anh Dấn đã đem chiếc ví đến Công an huyện Quan Sơn trình báo sự việc.

Ngày 11-3, Công an huyện Quan Sơn đã mời người đánh rơi ví là ông Lữ Văn Thức (47 tuổi, trú bản Ngàm, xã Trung Thượng, huyện Quan Sơn) lên nhận lại.

Ông Thức cho biết, đây là số tiền ông đi vay ngân hàng để mua bò giống về nuôi. Gia đình ông rất cảm động và cảm ơn hành động đẹp của anh Vi Văn Dấn.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mưa lũ kèm động đất

Mưa lũ kèm động đất

Mưa gió lớn đang xảy ra trên diện rộng ở 7 tỉnh miền núi phía Bắc nước ta. Trong khi đó, cách biên giới Việt -Trung khoảng 12km vừa xảy ra 1 trận động đất vào trưa nay 12-7. 

Bút Sài Gòn

Minh bạch mới ngon

- Vậy là giá xăng dầu trong nước vẫn đứng im, sau bốn kỳ liền tăng giá. Lý do giữ giá như cũ là tăng mức trích lập quỹ bình ổn. Nghe vậy dân tình có mừng không?

Giao thông - Đô thị

Đề xuất bổ sung quy hoạch sân bay Phù Cát thành sân bay quốc tế

Ngày 13-7, UBND tỉnh Bình Định cho biết, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản chuyển Bộ GTVT xử lý kiến nghị của tỉnh Bình Định về việc kiến nghị Chính phủ, Thủ tướng bổ sung quy hoạch Cảng hàng không Phù Cát thành cảng hàng không quốc tế, phù hợp với định hướng quy hoạch của tỉnh.

Quy hoạch

Bình Phước kiến nghị cho quy hoạch 70.000ha đất để phát triển

* Bến Tre kiến nghị bố trí 250 tỷ đồng đầu tư hồ chứa nước ngọt

Ngày 8-7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng Đoàn công tác của Quốc hội đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Bình Phước về hình hình kinh tế - xã hội và công tác xây dựng hệ thống chính trị.

Tin buồn