Chiến sĩ công an trả lại gần 50 triệu đồng cho người đánh rơi

SGGP
Ngày 11-3, Công an huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) đã tổ chức trao trả gần 50 triệu đồng cho người đánh rơi.
Chiến sĩ công an trả lại gần 50 triệu đồng cho người đánh rơi ảnh 1 Ông Lữ Văn Thức (giữa) nhận lại ví tiền từ anh Vi Văn Dấn

Trước đó, tối 10-3, trên quốc lộ 217 đoạn qua thị trấn Sơn Lư (huyện Quan Sơn), anh Vi Văn Dấn (công tác tại Tiểu đội Cảnh sát bảo vệ mục tiêu Tỉnh ủy - PK 02, Công an tỉnh Thanh Hóa) đã nhặt được chiếc ví, bên trong có 48.160.000 đồng và giấy tờ tùy thân.

Ngay sau đó, anh Dấn đã đem chiếc ví đến Công an huyện Quan Sơn trình báo sự việc.

Ngày 11-3, Công an huyện Quan Sơn đã mời người đánh rơi ví là ông Lữ Văn Thức (47 tuổi, trú bản Ngàm, xã Trung Thượng, huyện Quan Sơn) lên nhận lại.

Ông Thức cho biết, đây là số tiền ông đi vay ngân hàng để mua bò giống về nuôi. Gia đình ông rất cảm động và cảm ơn hành động đẹp của anh Vi Văn Dấn.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Bút Sài Gòn

Sinh kế vững

- Trải qua thời gian khó khăn do giãn cách để phòng dịch, thị trường có thêm nhiều người bán hàng online. Với những người đã có khách hàng cũ, kênh online giúp họ giữ kết nối với mối quen và mở thêm khách mới. Còn không ít người khác, bán hàng trực tuyến giúp họ có đồng ra đồng vô xoay xở.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn