Chiếu phim lưu động miễn phí cho thiếu nhi dịp hè

(SGGPO).- Từ ngày 11-7 đến 26-8, tại hệ thống các rạp, trung tâm văn hóa, nhà thiếu nhi, hội trường, khu vui chơi, điểm sinh hoạt hè của 24 quận, huyện TPHCM, Hãng phim Trẻ tổ chức hoạt động chiếu phim “Điện ảnh trong mắt trẻ thơ”.

Đây là chuỗi chương trình nhằm chăm lo, góp phần giáo dục, định hướng thẩm mỹ nghệ thuật cho thanh thiếu nhi trên địa bàn toàn thành phố.

Chiếu phim phục vụ thiếu nhi trong dịp hè

Được tổ chức thành công trong dịp hè năm 2014, năm nay, Hãng phim Trẻ tiếp tục tổ chức chiếu phim lưu động phục vụ các em nhỏ với các bộ phim hoạt hình, khoa học, giáo dục.

Bên cạnh đó, mỗi em khi tham gia chương trình sẽ được nhận những phần quà được trải nghiệm, giao lưu với nghệ nhân biểu diễn với trò chơi và chương trình còn tặng quà trị giá 350.000 đ/phần cho gần 300 em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Trung tâm văn hóa quận 7 sẽ tổ chức suất chiếu đầu tiên vào lúc 13g30 và 16g00 ngày 11-7 tại Trung tâm văn hóa quận 7. Anh Lê Lý Hồng Phước, cán bộ phụ trách TTVH quận 7 cho biết: Trung tâm đã chuẩn bị chu đáo các suất chiếu phục vụ các em nhỏ, ngoài hoạt động chiếu phim sẽ tổ chức các trò chơi dân gian, hội thi Thể dục thể thao, biểu diễn xiếc.


Thành Sơn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đối tượng Phạm Đức Nam. ​

Bắt đối tượng cho vay, lấy lãi gấp 18,25 lần so với quy định

Sáng 3-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với Phạm Đức Nam (20 tuổi), trú tại xã Quảng Đức, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa vì hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sách nói miễn phí cho ngày cách ly

Nhằm mang đến món ăn tinh thần cho độc giả Việt trong những ngày cả nước chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, từ nay đến hết ngày 20-8, Alpha Books kết hợp cùng Ứng dụng sách nói có bản quyền Fonos thực hiện chiến dịch “Sách nói miễn phí cho ngày cách ly”. 

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần