Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp đoàn đại biểu chức sắc Cao Đài Việt Nam

(SGGP).- Chiều 13-10, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp đoàn đại biểu chức sắc, lãnh đạo các hội thánh và tổ chức Cao Đài Việt Nam nhân kỷ niệm 90 năm ngày khai đạo Cao Đài được tổ chức tại thủ đô Hà Nội.

Hoan nghênh và biểu dương những đóng góp của các vị chức sắc và toàn thể đồng bào đạo Cao Đài thời gian qua, Chủ tịch nước nhấn mạnh, trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay, quý chức sắc, tín đồ tôn giáo phải cùng nhân dân cả nước tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Dịp này, Chủ tịch nước đề nghị các quý chức sắc đạo Cao Đài quan tâm nâng cao trình độ dân trí, tăng cường giáo dục đào tạo để có đội ngũ chức sắc kế thừa có đạo đức, trí tuệ và tinh thần yêu nước để đấu tranh với các thế lực xấu, đồng thời đóng góp nhân lực, nhân trí vào sự nghiệp phát triển bền vững của đất nước.

MINH TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TP và quận Phú Nhuận tham gia đi bộ sáng 22-11

4.000 người đi bộ ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Hơn 4.000 vận động viên là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo quận, người lao động tại các doanh nghiệp, cán bộ, công nhân, viên chức và nhân dân trên địa bàn quận Phú Nhuận (TPHCM) đã đi bộ trên lộ trình hơn 3,2 km để ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo ăn tết.

Bút Sài Gòn

Phỏng vấn vỉa hè

- Chào em. Mấy tháng trước, dòm em vẫn còn xinh đẹp. Bây giờ gặp lại, thấy nhan sắc của em vừa te tua xộc xệch, vừa lộ vẻ chán chường. Vì đâu nên nỗi?

Giao thông - Đô thị

TPHCM gỡ vướng dự án chậm giải ngân vốn đầu tư công

Chiều 22-11, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, liên quan một số dự án chậm giải ngân vốn đầu tư công trong 10 tháng đầu năm 2020, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan yêu cầu chủ đầu tư các dự án này khẩn trương rà soát, báo cáo UBND TPHCM những khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp giải quyết. 

Quy hoạch

Tin buồn