Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp khách

Ngày 23-5, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp bà Anna Burke, Chủ tịch Hạ viện Australia, đến chào xã giao, nhân dịp bà sang thăm chính thức Việt Nam. Chủ tịch Hạ viện Anna Burke cho biết, trong thời gian làm việc tại Việt Nam, bà đã có dịp thăm một số cơ sở kinh tế - xã hội và ấn tượng về hiệu quả các chương trình hợp tác của hai nhà nước.

Cùng ngày, tiếp ông Tsumo Motonori, Trưởng đại diện JICA tại Việt Nam, trước khi ông kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang bày tỏ mong muốn khi trở về Nhật, với chức danh Trưởng đại diện thương mại và công nghiệp của vùng Kansai, ông Tsumo sẽ tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và vùng Kansai.

TTXVN

  • Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ dự đối thoại Shangri-La tại Singapore

(SGGP).– Ngày 23-5, Bộ Ngoại giao cho biết, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng sẽ thăm Singapore và tham dự Đối thoại Shangri-La 12 theo lời mời của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long và Ban tổ chức đối thoại Shangri-La từ ngày 31-5 đến 1-6-2013. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ có bài phát biểu tại phiên khai mạc với tư cách là diễn giả chính.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng sẽ có cuộc hội kiến với Thủ tướng Lý Hiển Long, chào xã giao Tổng thống Tony Tan và gặp gỡ cộng đồng doanh nghiệp tại Singapore.

THÀNH NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Nhật Bản bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam

Thủ tướng Nhật Bản bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam

Sáng nay, 19-10, lễ đón Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide và phu nhân sang thăm chính thức Việt Nam đã diễn ra trọng thể tại Phủ Chủ tịch. Chủ trì lễ đón, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhiệt liệt chào mừng Thủ tướng Suga Yoshihide sang thăm chính thức Việt Nam.  

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhà Bè tiến đến ứng dụng AI, ảnh viễn thám phục vụ người dân, quản lý tài nguyên

Bên cạnh triển khai thành công việc công khai các giấy phép xây dựng do UBND huyện cấp lên ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến" (thuộc chương trình “Xây dựng đô thị thông minh gắn với cải cách hành chính giai đoạn 2020-2025”) giúp giám sát trật tự xây dựng vào cuối năm 2019 được tốt hơn, hiện nay Nhà Bè tiến đến việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, doanh nghiệp và người dân tại các cơ quan hành chính, hành chính sự nghiệp và ứng dụng ảnh viễn thám để quản lý xây dựng, tài nguyên… 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP