Chưa lên kệ, iPhone 14 đã gây sốt thị trường Việt Nam

Hiệu năng vượt trội, nhiều phiên bản màu thời thượng và cải tiến đáng kể ở hệ thống camera,... là những lý do khiến người dùng Việt muốn “lên đời"  thế hệ iPhone 14.

 

Thế hệ iPhone 14 với nhiều ứng dụng mới mẻ
Thế hệ iPhone 14 với nhiều ứng dụng mới mẻ

Apple đã chính thức giới thiệu thế hệ iPhone 14, gồm: iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max vào ngày 8-9 vừa qua và ngay sau đó người dùng khắp thế giới đã có những đánh giá tích cực dành cho những thay đổi và cải tiến đáng kể trên dòng sản phẩm thế hệ mới này.

Tại Việt Nam, lượng người quan tâm đến iPhone 14 cũng tăng mạnh trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Nhiều hệ thống bán lẻ cũng ghi nhận lượng quan tâm và để lại thông tin tăng gấp nhiều lần so với phiên bản iPhone 13 năm ngoái.

Ghi nhận tại hệ thống Minh Tuấn Mobile, đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, chỉ trong 3 ngày chính thức mở chương trình để lại thông tin đặt hàng đã nhận được hơn 10.000 lượt khách hàng đăng ký nhận thông tin về giá bán, thời điểm mở bán và các khuyến mãi dành cho iPhone 14 Series chính hãng.

Chưa lên kệ, iPhone 14 đã gây sốt thị trường Việt Nam ảnh 1
Con số này vượt kỳ vọng, tăng gấp đôi lượng đăng ký thông tin iPhone 13 năm ngoái tại Minh Tuấn Mobile. Trong đó, có tới hơn 2.500 khách hàng liên hệ qua tổng đài (hotline) hoặc tới trực tiếp các chi nhánh của Minh Tuấn Mobile để tìm hiểu thông tin về sản phẩm và mong muốn được nhận máy sớm nhất.
Ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc Minh Tuấn Mobile, đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam chia sẻ, thế hệ iPhone 14 mới đang thực sự “gây sốt” tại Việt Nam và được nhiều người săn đón bởi những nâng cấp mà họ đã chờ đợi rất lâu. Trong đó, camera được nâng cấp lên 48MP, thời lượng pin sử dụng đạt đến 29 giờ, màu sắc mới đa dạng, hợp xu hướng… Đặc biệt là màn hình Dynamic Island với những tùy biến thông minh, một màn hình luôn sáng. Đi cùng là khả năng gọi thông qua vệ tinh và tính năng crash detection phát hiện tai nạn xe… Sự khác biệt này hứa hẹn sẽ gây thích thú với nhiều người dùng, đặc biệt là người yêu thích các sản phẩm Apple.
Với những cải tiến trên cùng tín hiệu quan tâm từ người dùng, ông Tuấn cho rằng: “iPhone 14 Pro sẽ là sản phẩm gây sốt hơn nhiều so với những thế hệ iPhone trước đó. Dự báo lượng khách đặt hàng sản phẩm này sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới”.
Chưa lên kệ, iPhone 14 đã gây sốt thị trường Việt Nam ảnh 2
Năm nay, ngoài ưu đãi "giảm giá bán" đã khá quen thuộc với người dùng, Minh Tuấn Mobile cũng hé lộ sẽ mang đến nhiều chương trình ưu đãi giá trị cho khách hàng đăng ký đặt hàng sớm iPhone 14 Series. Có thể kể đến như: Bộ quà tặng trị giá 2 triệu đồng, giảm thêm 1 triệu đồng khi thanh toán qua BIDV, hỗ trợ trả góp 0%, hỗ trợ thu cũ - đổi mới lên đến 95% giá trị máy...

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất