Chung khảo Liên hoan Báo cáo viên cấp thành phố Đà Nẵng năm 2019

SGGPO
Sáng 26-9, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức Chung khảo Liên hoan báo cáo viên cấp thành phố Đà Nẵng năm 2019.

BTC trao giải nhất cho thí sinh Vũ Thị Thúy Hòa, Đoàn viên Chi đoàn giáo viên trường Phan Châu Trinh

BTC trao giải nhất cho thí sinh Vũ Thị Thúy Hòa, Đoàn viên Chi đoàn giáo viên trường Phan Châu Trinh

Sau vòng sơ khảo (ngày 21-9) với 30 thí sinh, 10 thí sinh có mặt tại vòng chung khảo cấp thành phố Đà Nẵng năm 2019.

Tại vòng này, thí sinh trải qua 2 phần thi: Báo cáo viên giỏi và Thử tài tranh biện. Nội dung trình bày xoay quanh các chuyên đề về 6 bài học lý luận Chính trị của Đoàn, các chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các tác phẩm của Người, Di chúc Hồ Chí Minh, nội dung trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Đà Nẵng…

Chung khảo Liên hoan Báo cáo viên cấp thành phố Đà Nẵng năm 2019 ảnh 1 Thí sinh Trần Thị Xuân Bình, sinh viên trường đại học Sư Phạm Đà Nẵng thuyết trình chủ đề "Vô cảm - cái chết từ tâm hồn"

Đây là hoạt động tích cực, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn thành phố Đà Nẵng lần thứ 18 và các cấp, mô hình hiệu quả, gương người tốt việc tốt… Đồng thời, liên hoan giúp củng cố đội ngũ báo cáo viên các cấp, nâng cao công tác tuyên truyền miệng trong giáo dục chính trị tư tưởng, lý tưởng sống cho thanh niên.

Chung khảo Liên hoan Báo cáo viên cấp thành phố Đà Nẵng năm 2019 ảnh 2 4 thí sinh xuất sắc tham gia Thử tài tranh biện 

Kết thúc 2 phần thi, ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Vũ Thị Thúy Hòa, Đoàn viên Chi đoàn giáo viên trường Phan Châu Trinh.

Dịp này, Thành Đoàn tổ chức ra mắt CLB Lý luận trẻ thành phố Đà Nẵng năm 2019. Ngoài việc nâng cao trình độ lý luận chính trị, CLB đẩy mạnh công tác phản biện, đấu tranh với luận điệu sai trái, thù địch của các thế lực phản cách mạng trên mạng xã hội; nắm bắt tư tưởng, tình hình dư luận của đoàn viên, thanh niên, tuyên truyền, lan tỏa các thông tin tốt, hành động đẹp trong xã hội.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1/2 nhân công ở Nhà máy ống thép Hòa Phát nghỉ luân phiên

Doanh nghiệp Đà Nẵng vượt khó sản xuất cuối năm

Trước những dự báo tình hình sản xuất và xuất khẩu cuối năm 2022 và đầu năm 2023 sẽ có nhiều biến động do tình hình thế giới, doanh nghiệp tại các khu công nghệ cao (CNC) và các khu công nghiệp (KCN) ở Đà Nẵng nỗ lực xoay xở nhiều cách để duy trì việc làm cho người lao động.

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng

" />