Chương trình “Đêm Sài Gòn” tặng quà cho bệnh nhân ung thư

400 phần quà, với mỗi phần trị giá 100.000 đồng (gồm tiền mặt và quà) đã được các ca sĩ, nghệ sĩ của chương trình ca nhạc từ thiện “Đêm Sài Gòn” (diễn ra tuần qua tại sân khấu Lan Anh), trao tận tay các bệnh nhân nghèo đang chữa trị tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM. Chương trình ca nhạc do ông Bùi Hâu, một Việt kiều Mỹ, về Việt Nam đầu tư trong lĩnh vực giải trí và nghệ thuật, tổ chức.

Với mục đích hướng về cộng đồng và người nghèo bất hạnh, chương trình “Đêm Sài Gòn” được coi là sự mở đầu cho những kế hoạch từ thiện tiếp theo của kiều bào ở nước ngoài. Hành động về nước làm từ thiện của các kiều bào đang ngày một nhân rộng, với ý nghĩa góp sức xây dựng quê hương.

H. LAU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM tặng nhân dân Khánh Hòa và Phú Yên 600 triệu đồng

TPHCM tặng nhân dân Khánh Hòa và Phú Yên 600 triệu đồng

Sáng 27-1, đoàn công tác của TPHCM do đồng chí Nguyễn Văn Lưu, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, làm trưởng đoàn, đã có chuyến thăm và tặng quà cho người dân hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên bị thiên tai lũ lụt trong năm vừa qua.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mắt con đau lắm!

Giữa năm 2020, thấy con gái Lê Thị Như Ý (4 tuổi, ảnh) bị sưng húp mắt trái mà không có cảm giác đau, vợ chồng anh Lê Quang Thái và chị Phạm Thị Thiên Nga (trú tại 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên Huế) cứ nghĩ con bị côn trùng cắn.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện