Chương trình “Đêm Sài Gòn” tặng quà cho bệnh nhân ung thư

400 phần quà, với mỗi phần trị giá 100.000 đồng (gồm tiền mặt và quà) đã được các ca sĩ, nghệ sĩ của chương trình ca nhạc từ thiện “Đêm Sài Gòn” (diễn ra tuần qua tại sân khấu Lan Anh), trao tận tay các bệnh nhân nghèo đang chữa trị tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM. Chương trình ca nhạc do ông Bùi Hâu, một Việt kiều Mỹ, về Việt Nam đầu tư trong lĩnh vực giải trí và nghệ thuật, tổ chức.

Với mục đích hướng về cộng đồng và người nghèo bất hạnh, chương trình “Đêm Sài Gòn” được coi là sự mở đầu cho những kế hoạch từ thiện tiếp theo của kiều bào ở nước ngoài. Hành động về nước làm từ thiện của các kiều bào đang ngày một nhân rộng, với ý nghĩa góp sức xây dựng quê hương.

H. LAU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tặng 500 áo phao sinh tồn cho ngư dân nghèo tỉnh Quảng Nam

Tặng 500 áo phao sinh tồn cho ngư dân nghèo tỉnh Quảng Nam

Ngày 27-11, bà Mai Thị Hạnh, phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng nhóm thiện nguyện “Chia sẻ - Sharing” phối hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Hội Nhà báo TPHCM, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức lễ trao tặng 500 bộ áo phao cứu sinh đặc biệt cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tham gia đánh bắt xa bờ tại tỉnh Quảng Nam.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bế tắc vì con bị ung thư máu

Vừa học hết lớp 5, bé Võ Hoàng Nam (ảnh, 11 tuổi, ở xã Thạnh Đông, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) phát bệnh ung thư máu. Anh Võ Hoàng Đông, ba bé Nam, bị bệnh viêm màng não cách đây 8 năm, từ đó phải ra vào bệnh viện suốt, không thể làm việc ổn định. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện