Chương trình hợp tác kinh doanh nhượng quyền LocknLock: Hợp tác và thành công

Gia nhập thị trường Việt Nam từ 2008, thương hiệu đồ gia dụng LocknLock đến từ Hàn Quốc, đang mở rộng thị phần bằng hình thức nhượng quyền thương hiệu.
Chương trình hợp tác kinh doanh nhượng quyền LocknLock: Hợp tác và thành công

Theo Ông Chun Hae Woo, Tổng Giám đốc LocknLock Việt Nam, việc phát triển hình thức nhượng quyền thương hiệu là một chiến lược mà LocknLock theo đuổi từ năm 2014. Đây là một hình thức kinh doanh ít rủi ro nhất bởi đơn vị đăng ký nhượng quyền sẽ gia tăng lợi thế cạnh tranh với sự ảnh hưởng từ thương hiệu mạnh LocknLock và được hỗ trợ rất nhiều trong các khâu như marketing, tìm kiếm địa điểm, thiết kế nội thất và đào tạo nguồn nhân lực. Các đối tác hoàn toàn có thể sở hữu một chi nhánh mang thương hiệu LocknLock với một hệ thống cung cấp gắn liền.

Để có thể bắt đầu hoạt động nhượng quyền thương hiệu cùng LocknLock, các nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số vốn không quá lớn là đã có thể nắm lấy cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng. Đối tác sẽ được hỗ trợ với chi phí từ 150 triệu đồng, phí nhượng quyền 0 đồng và mặt bằng từ 30m2. LocknLock cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận hành cửa hàng, tư vấn địa điểm, trang trí và trưng bày, thiết kế hệ thống nhận diện cửa hàng, hỗ trợ tư vấn tuyển dụng và đào tạo, tư vấn quảng cáo và chương trình khuyến mãi hằng tháng.

Tin cùng chuyên mục