Chương trình nghệ thuật truyền cảm hứng “Viet Nam Stronger” chính thức ra mắt

Sáng 20-9, tại trụ sở Báo Sài Gòn Giải Phóng (số 432-434 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TPHCM), chương trình nghệ thuật truyền cảm hứng “Viet Nam Stronger” với chủ đề “Giấc mơ Phù Đổng” chính thức được công bố đến công chúng.

Chương trình do Báo Sài Gòn Giải Phóng và Hội Doanh nhân trẻ TPHCM thực hiện, nhằm vận động xã hội hóa và sử dụng các nguồn lực hỗ trợ cho hoạt động của dự án YBA - Ngôi nhà tri thức (Thư viện container) thuộc Quỹ Tấm lòng vàng, Hội Doanh nhân trẻ TPHCM và chương trình “Thắp sáng niềm tin - Vượt khó đến trường” của Báo Sài Gòn Giải Phóng.

Với khái niệm “chương trình nghệ thuật truyền cảm hứng”, ban tổ chức “Viet Nam Stronger” mong muốn gửi đến khán giả một chương trình nghệ thuật khác biệt. Mỗi tiết mục, âm thanh trong chương trình hy vọng sẽ chạm đến những cảm xúc trong trái tim mỗi người tham gia.

Là chương trình hướng đến đối tượng trẻ em, ban tổ chức mong muốn góp phần vun bồi một thế hệ có điều kiện phát triển toàn diện về mặt thể chất lẫn tinh thần từ hiện tại đến tương lai, trong đó đặc biệt chú trọng đến giáo dục, góp phần xây đắp thế hệ trẻ tự tin, bản lĩnh và vững vàng tri thức.

Chương trình nghệ thuật truyền cảm hứng “Viet Nam Stronger” sẽ diễn ra vào tối 13-10 tại Nhà hát Hòa Bình (quận 10, TPHCM).

Tin cùng chuyên mục