Côn đồ xông vào nhà dân đánh người

SGGP
Sáng 14-7, Đại úy Biện Xuân Hậu, Trưởng Công an xã Thiện Hưng (huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) cho biết, công an xã đang phối hợp với cơ quan chức năng truy tìm các đối tượng xông vào nhà dân đánh người gây thương tích. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 20 ngày 13 - 7, hai anh em Trần Đức Hoàng (21 tuổi) và Trần Đức Hiếu (26 tuổi) đang ngồi ở tiệm sửa xe của gia đình thuộc thôn 3, xã Thiện Hưng thì bất ngờ có khoảng chục thanh niên say xỉn đi xe máy tới hỏi thăm về một thanh niên khác. Trong lúc nói chuyện, một người đàn ông gây gổ, hành hung Hoàng. 

Quá bức xúc khi vô cớ bị đánh, 2 anh em đã chống trả thì bị hàng chục thanh niên dùng cây sắt, ghế nhựa... vây đánh Hoàng, Hiếu gục tại chỗ. Hiếu và Hoàng được đưa đi cấp cứu, riêng Hiếu do bị thương tích nặng nên được gia đình chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy.

Được biết địa điểm xảy ra sự việc chỉ cách UBND xã và Công an xã Thiện Hưng khoảng 300m.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án