Công an An Giang tặng 1.000 phần quà cho người dân Cần Thơ bị ảnh hưởng dịch Covid-19

SGGPO

Ngày 24-7, Công an tỉnh An Giang đã đến thăm, tặng 1.000 phần quà cho người dân và cán bộ đang ở các khu cách ly tập trung tại 9 quận, huyện trên địa bàn TP Cần Thơ. 

Công an An Giang tặng 1.000 phần quà cho người dân Cần Thơ bị ảnh hưởng dịch Covid-19 ảnh 1 Lãnh đạo Công an tỉnh An Giang trao quà cho huyện Vĩnh Thạnh và Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ

Trước tình hình dịch Covid-19 ở các tỉnh phía Nam nói chung và TP Cần Thơ nói riêng, diễn biến phức tạp; nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả của người dân, cán bộ… Công an tỉnh An Giang đã tổ chức đoàn đến các khu cách ly tập trung tại các quận, huyện trên địa bàn TP Cần Thơ thăm hỏi, chia sẻ, động viên người dân và cán bộ tại đây an tâm, tiếp tục phối hợp cùng các cấp chính quyền vượt qua mọi trở ngại, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh.

Công an An Giang tặng 1.000 phần quà cho người dân Cần Thơ bị ảnh hưởng dịch Covid-19 ảnh 2 Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang trao quà cho huyện Phong Điền (TP Cần Thơ)

Mỗi phần gồm 10kg gạo, 5kg đường, 5 hộp sữa đặc và các nhu yếu phẩm cần thiết khác. Kinh phí  được Công an tỉnh An Giang vận động từ nguồn xã hội hóa.          

TIẾN TẦM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện TP Thủ Đức (TPHCM) trao quà hỗ trợ người nước ngoài trên địa bàn

Hỗ trợ người nước ngoài mùa dịch

Người nước ngoài đang sinh sống ở TPHCM gặp khó khăn vì dịch Covid-19 phức tạp, kéo dài đã được các địa phương chăm lo hỗ trợ kinh phí, thực phẩm, tiêm vaccine Covid-19... 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ đơn thân nuôi con 1 tuổi bị ung thư

Làm mẹ đơn thân khi còn quá trẻ, chị Nguyễn Thị Thúy Vy (sinh năm 2004, ở ấp 4, xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) chỉ biết ôm đứa con đỏ hỏn khóc ròng khi bác sĩ thông báo con trai chị, bé Nguyễn Khánh Duy, từ khi sinh ra đã có khối u ác ở gan.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện