Công nhân rơi từ tầng 5 xuống đất tử vong

SGGPO
Trong lúc giải lao tại tầng 5 ở một công trình xây dựng bệnh viện, một công nhân đã bị trượt chân rơi xuống đất tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TUẤN QUANG

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TUẤN QUANG

Sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ, ngày 18-7, tại công trình xây dựng một bệnh viện thuộc phường 9, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.
Nạn nhân là anh L.M.B., 42 tuổi, ngụ xã Long Mỹ, huyện Mang Thít là công nhân xây dựng đang làm việc tại tầng 5 của công trình.
Những người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, trong thời gian nghỉ giải lao, anh Bằng bước ra gần ban công và bị trượt chân và rơi từ tầng 5 của công trình xuống đất.
Ngay sau đó, anh Bằng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu. Tuy nhiên, do đa chấn thương nên đến 12 giờ cùng ngày nạn nhân đã tử vong.
Nguyên nhân vụ tai nạn lao động trên đang được làm rõ.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án