Đã có thể thanh toán bằng MoMo khi sử dụng các dịch vụ Grab

Hôm nay 1-11, MoMo và Grab Việt Nam vừa chính thức công bố hợp tác, theo đó, người dùng Grab đã có thể chọn MoMo là phương thức thanh toán khi đặt xe, đặt đồ ăn, đi chợ online hay đặt giao hàng.
MoMo và Grab Việt Nam vừa chính thức công bố hợp tác
MoMo và Grab Việt Nam vừa chính thức công bố hợp tác

Hợp tác giúp gia tăng trải nghiệm thanh toán không tiền mặt nhanh, tiện lợi, an toàn cho người dùng và củng cố sự thâm nhập ngày càng sâu rộng của hai siêu ứng dụng này vào đời sống hằng ngày của người Việt.

Như vậy từ nay người dùng tại Việt Nam có thể chọn MoMo để thanh toán khi sử dụng các dịch vụ hiện có của Grab như di chuyển (GrabBike, GrabCar), giao thức ăn (GrabFood), đi chợ online (GrabMart), và giao hàng (GrabExpress).

Người dùng Grab chỉ cần thực hiện liên kết MoMo một lần duy nhất để MoMo trở thành một trong số những phương thức thanh toán trên ứng dụng Grab, các giao dịch thanh toán trên Grab trở nên nhanh chóng, tiện lợi.

Ưu điểm nổi bật khi chọn MoMo là người dùng cũng có thể tùy chọn sử dụng các nguồn tiền đa dạng để thanh toán cho các dịch vụ trên ứng dụng Grab như Ví MoMo, đa dạng Ngân hàng liên kết và đặc biệt là Ví Trả Sau - sản phẩm tín dụng tiêu dùng theo xu hướng “Mua trước - Trả sau” đang thịnh hành trên thế giới mà MoMo đang tiên phong cung cấp tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Mạnh Tường, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc MoMo chia sẻ: “Hợp tác của MoMo và Grab mang đến trải nghiệm số hóa toàn diện cho người dùng Việt từ việc gọi xe, giao hàng, đặt đồ ăn, đi chợ online cho đến thanh toán cho những nhu cầu này. Hơn hết, Việt Nam là một thị trường nhiều tiềm năng với mức độ chuyển đổi số tăng nhanh, hợp tác giữa Grab và MoMo có thể giúp chúng tôi cùng nhau tận dụng cơ hội trong thị trường này và tạo ra giá trị cho người dùng và doanh nghiệp”.

Nhân dịp hợp tác, tất cả người dùng Grab trên toàn quốc sẽ nhận được gói ưu đãi với tổng trị giá lên tới 100.000 đồng khi lần đầu dùng MoMo thanh toán các dịch vụ GrabBike, GrabCar, GrabFood, GrabExpress.

Tin cùng chuyên mục