Đà Nẵng: 3.800 vận động viên tham gia chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

SGGPO
Ngày hội thu hút sự tham gia của 3.800 vận động viên thuộc 22 khối công an, quân sự, phụ nữ, học sinh, Đoàn thanh niên và các CLB thể thao… trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, sáng 24-3, Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

Đà Nẵng: 3.800 vận động viên tham gia chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 ảnh 1 Lễ khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.
Ngày hội thu hút sự tham gia của 3.800 vận động viên thuộc 22 khối công an, quân sự, phụ nữ, học sinh, Đoàn thanh niên và các CLB thể thao… trên địa bàn TP.
Đà Nẵng: 3.800 vận động viên tham gia chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 ảnh 2 Ngày hội với sự tham gia của 3.800 vận động viên thuộc 22 đơn vị trên địa bàn TP.
Ngày hội hướng đến động viên, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ nhiệm vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Phát biểu tại ngày hội, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh, cho biết: Trong thời gian qua, TP đã có sự đầu tư, phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, trong đó ngành thể thao có những bước phát triển xứng đáng với kỳ vọng của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân TP; các ngành cũng đã triển khai nhiều chủ trương, chính sách về thể dục – thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, tầm vóc của người dân, tăng tuổi thọ.

Đà Nẵng: 3.800 vận động viên tham gia chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 ảnh 3 Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đọc lời kêu gọi toàn thể người dân tăng cường tập thể dục, nâng cao sức khỏe

“Nhân ngày chạy Olympic hôm nay, lãnh đạo TP mong muốn và kêu gọi các cấp, các ngành, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân cùng tăng cường tập thể dục, góp phần chăm sóc, nâng cao sức khỏe, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển, tạo động lực học tập, lao động và cống hiến cho sự nghiệp xây dựng thành phố”, ông Hồ Kỳ Minh nói.

Đà Nẵng: 3.800 vận động viên tham gia chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 ảnh 4 Lãnh đão TP Đà Nẵng tham gia chạy với các vận động viên.
Chương trình Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 còn được tổ chức tại các quận Thanh Khê, quận Ngũ Hành Sơn và tất cả các xã, phường trên địa bàn TP.

NGUYÊN THẢO – HẢI ĐƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Tin tức - Sự kiện

Đại tướng Tô Lâm và Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng (áo trắng, đứng giữa) đi kiểm tra về công tác chuẩn bị bầu cử tại các địa phương tại TP Đà Nẵng

Đà Nẵng: Đảm bảo an toàn cho công tác bầu cử

An toàn, tiết kiệm, đúng quy định pháp luật là một trong những tiêu chí quan trọng trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đây cũng là chỉ đạo của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Ủy viên Hội đồng Bầu cử quốc gia sau khi kiểm tra một số địa phương bầu cử tại TP Đà Nẵng vào ngày 19-4.

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng